ลอตเตอรีเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

แอปพลิเคชันหวยเงินจริง :เซลติกขอโทษแฟน ๆ ที่สนใจเพราะสโมสรเปิดเผย 'การแยกและการจัดการการเข้าถึง' ใหม่ในเกมเรนเจอร์

19
05月

กำลังโหลดวิดีโอ

ได้ขอโทษผู้สนับสนุนตามรอยย่นที่อยู่ใต้แท่นยืนเหนือที่ เมื่อวานนี้ก่อนเกมกับเรนเจอร์

แฟน ๆ ออกแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ซึ่งทางสโมสรได้ขอบคุณตำรวจสก็อตแลนด์สำหรับการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อวิกฤติการณ์ครั้งนี้โดยมีผู้สนับสนุนหลายคนกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานเกินไปในการรับมือกับสถานการณ์

ความสนใจนำไปสู่คนคนหนึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในขณะที่สี่ต้องการการปฐมพยาบาล เป็นที่เชื่อกันว่าสถานการณ์เริ่มควบคุมไม่ได้เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจปิดประตูซึ่งปกติจะเปิดก่อนเกม

แฟน ๆ ของ Celtic ถูกบังคับให้ปีนขึ้นไปบนกำแพงเพื่อหลบหนีอันตรายที่อยู่ใต้ North Stand

และตอนนี้เซลติกได้เปิดเผยว่า "การแยกและการจัดการการเข้าถึงใหม่" ได้ถูกนำมาใช้ในเกม

ในระหว่างที่แฟนโต้เถียงกันอย่างสับสนถูกบังคับให้ปีนกำแพงและรั้วในความพยายามที่จะหนีพื้นที่อุโมงค์แคบ ๆ ที่ผู้คนถูกบดขยี้

แฟน ๆ ในโซเชียลมีเดียตำหนิว่าเกิดความปั่นป่วนจากการขาดเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่และความจริงที่ว่าพวกเขานำม้ามาใช้ซึ่งหลายคนเชื่อว่าทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง

แฟน ๆ ชาว Celtic ได้เล็งคำวิจารณ์ของพวกเขาที่เจ้าหน้าที่จาก Police Scotland

ในแถลงการณ์ที่เผยแพร่เมื่อบ่ายวันจันทร์สโมสร Parkhead กล่าวว่าได้ตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์และจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก

คำแถลงการอ่าน: "ความปลอดภัยของแฟน ๆ ของเราจะมีความสำคัญยิ่งและนี่คือเรื่องที่เราปฏิบัติต่อด้วยความจริงจังที่สุดสโมสรพร้อมกับตำรวจสกอตแลนด์จะสืบสวนเรื่องนี้อย่างเต็มที่เพื่อระบุสาเหตุและรับ ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกในเซลติกพาร์ค

แฟน ๆ ของ Celtic โกรธตำรวจ Police Scotland ด้วยเหตุผลบางอย่างปิดการเข้าถึง Janefield Street

"สโมสรและตำรวจสกอตแลนด์จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลการสอบสวนเมื่อเสร็จสมบูรณ์

"เราตระหนักดีถึงปัญหาร้ายแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้สำหรับผู้สนับสนุนและเราเสียใจอย่างจริงใจและขออภัยที่แฟน ๆ จำนวนมากต้องเผชิญกับสถานการณ์นี้

การแข่งขันเมื่อวานนี้เป็นครั้งแรกที่มีการแยกการเข้าถึงและการจัดการใหม่

แฟน ๆ ถูกบังคับให้ปีนรั้วในความพยายามที่จะหนีจากความโกลาหล

"ตอนนี้เรามุ่งเน้นไปที่การทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการพิจารณาข้อตกลงเหล่านี้และสถานการณ์อื่น ๆ โดยรอบการแข่งขันนี้และดำเนินการอย่างถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่าสถานการณ์นี้จะไม่ซ้ำ

“ สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือเพื่อให้แน่ใจว่าผู้สนับสนุนของเราได้รับประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเป็นบวกที่ Celtic Park เราจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะยังคงเป็นเช่นนี้ตลอดเวลา”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าวของ เซลติก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ