ลอตเตอรีเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

ญี่ปุ่นจะเป็นผู้นำในการควบคุมพลังงานจากกระแสน้ำสก็อต

19
05月

บริษัท ญี่ปุ่นตั้งค่าเพื่อทดสอบวิธีใหม่ของการเก็บเกี่ยวพลังงานคลื่นในสกอตแลนด์

คาวาซากิเฮฟวี่อินดัสตรี (KHI) จะทดลองเทคโนโลยีใหม่ที่ศูนย์พลังงานทางทะเลแห่งยุโรป (EMEC)

การทดสอบจะเกิดขึ้นที่ Fall of Warness, Orkney

บริษัท กล่าวว่าจะใช้ "ความเชี่ยวชาญในเครื่องยนต์ระบบขับเคลื่อนทางทะเลและกังหันก๊าซ" เพื่อพัฒนาระบบผลิตกระแสไฟฟ้าจากน้ำขึ้นน้ำลง

บริษัท ผลิตอุปกรณ์ขนส่งและอุตสาหกรรมรวมถึงเครื่องบินเรือเดินทะเลและโรงไฟฟ้า นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคเช่นรถจักรยานยนต์คาวาซากิและเรือเจ็ทสกี SkiR

โฆษกกล่าวว่า: "ด้วยความมั่งคั่งทางเทคโนโลยีและความกล้าหาญของแบรนด์กลุ่ม (KHI) มุ่งมั่นที่จะปกป้องสภาพแวดล้อมของโลกและมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมที่ยั่งยืนนี่คือปรัชญาที่เป็นแนวทางในการดำเนินงานของกลุ่ม KHI"

อเล็กซ์ซาลมอนด์รัฐมนตรีคนแรกกล่าวว่าข่าวนี้เป็น“ การยอมรับอย่างมากถึงศักยภาพการหมุนเวียนทางทะเลอันมากมายของสกอตแลนด์

เขากล่าวว่า: "ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศอุตสาหกรรมที่ยิ่งใหญ่ของโลกและฉันขอแนะนำให้แบ่งปันวิสัยทัศน์ของสก็อตแลนด์ในการสร้างมรดกทางวิศวกรรมที่แข็งแกร่งเพื่อควบคุมทรัพยากรทางธรรมชาติของเราและสร้างพลังงานสะอาดที่สามารถทดแทนได้ อากาศเปลี่ยนแปลง.

"สกอตแลนด์มีประมาณหนึ่งในสี่ของทรัพยากรพลังงานน้ำขึ้นน้ำลงของยุโรปและความเชี่ยวชาญที่เพิ่มขึ้นในพลังงานทดแทนนอกชายฝั่งและฉันมุ่งมั่นว่าเราจะยังคงสนับสนุน บริษัท ชั้นนำระดับโลกอย่าง KHI ให้ทำงานร่วมกับเราในการพัฒนาเทคโนโลยีบุกเบิกที่สามารถขับเคลื่อนเศรษฐกิจในอนาคต เป็นประโยชน์แก่คนรุ่นต่อ ๆ ไป "

Richard Morris ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ของ EMEC กล่าวว่า: "เพื่อให้ Kawasaki บริษัท ข้ามชาติขนาดใหญ่ดำเนินงานด้านการพัฒนาเทคโนโลยีที่สำคัญที่ EMEC ซึ่งเป็นเว็บไซต์ทดสอบคลื่นและน้ำขึ้นน้ำลงแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งผู้นำระดับโลกของเรา ที่แถวหน้าของอุตสาหกรรมพลังงานทดแทน

"เป็นกุญแจสำคัญที่เราจะยังคงทำงานร่วมกับนักพัฒนาทั่วโลกเพื่อให้มั่นใจว่าเรารักษาและเติบโตชื่อเสียงในความเป็นเลิศทั้งในฐานะศูนย์ทดสอบและผู้ให้คำปรึกษา"

ดร. Richard Dixon ผู้อำนวยการของ WWF Scotland กล่าวว่า: "ในฐานะประเทศเกาะอีกแห่งที่มีประเพณีทางอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งจึงไม่น่าแปลกใจที่ญี่ปุ่นให้ความสนใจเรื่องคลื่นและพลังน้ำขึ้นน้ำลงการประกาศโดย Kawasaki มีความสำคัญมาก ความร่วมมือที่กว้างขึ้นระหว่างญี่ปุ่นกับสก็อตแลนด์ในเรื่องพลังงานสีเขียวสะอาดตา

“ แทนที่จะแข่งขันกันเองทั้งสองประเทศของเราสามารถทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาโซลูชั่นพลังงานที่โลกต้องการอย่างยิ่ง”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ