ลอตเตอรีเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

แฟนสี่คนจากห้าคน 'ต้องการแข่งขันสกอตแลนด์บนทีวีฟรีออกอากาศ'

19
05月

แปดในสิบคนเชื่อว่าเกมฟุตบอลสก็อตแลนด์ควรจะถูกนำมาแสดงทางสถานีโทรทัศน์ที่ออกอากาศฟรี

ขณะนี้เกมในบ้านของสก็อตแลนด์แสดงสดทางช่องกีฬา Sky Sports ในขณะที่เกมเยือนล่าสุดได้แสดงในรายการ Setanta ของโฆษก Payanta

สิ่งนี้นำไปสู่การรณรงค์ให้เกมของทีมชาติปรากฏบนช่องทางฟรีเพื่อดู

การสำรวจที่ตีพิมพ์ในวันนี้พบว่า 81% ของชาวสกอตเห็นด้วยกับเกมเหล่านี้ว่าควรแสดงทางโทรทัศน์ภาคพื้นดินโดย 71% ของผู้คนเห็นด้วยอย่างยิ่งกับเรื่องนี้

ตัวเลขถูกบรรจุไว้ในการสำรวจใหม่เกี่ยวกับทัศนคติต่อการแพร่ภาพกระจายเสียงซึ่งเผยแพร่ในเวลาเดียวกันกับที่รัฐบาลสก็อตประกาศการประชุมสุดยอดพิเศษที่เกี่ยวข้องกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงผู้ผลิตสมาชิกคนอื่น ๆ ของสื่อและนักวิชาการ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม Fiona Hyslop กล่าวว่า: "ยังคงมีการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนการแข่งขันการแข่งขันฟุตบอลของทีมชาติสก็อตที่มีการแสดงบนช่องทางบกสู่อากาศฟรี"

เธอเสริมว่านั่นเป็นสาเหตุที่รัฐบาลสกอตแลนด์เพิ่งกระตุ้นกระทรวงวัฒนธรรมสื่อและการกีฬาของสหราชอาณาจักรให้รวมเกมเหล่านี้ไว้ในรายการกิจกรรมที่ควรได้รับการคุ้มครองสำหรับการออกอากาศฟรี

การสำรวจยังพบว่า 58% ของผู้คนมีความพึงพอใจอย่างมากกับ BBC1 ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 53% ในปี 2008 ในขณะที่ 25% นั้นค่อนข้างพอใจหรือไม่พอใจมาก

ทั้งหมด 53% ของผู้ตอบแบบทดสอบนั้นค่อนข้างพอใจหรือพอใจกับ ITV มากโดยที่ 25% นั้นค่อนข้างพอใจหรือไม่พอใจกับช่อง

อย่างไรก็ตามความพึงพอใจในการรายงานข่าวของสก็อตแลนด์ก็ลดลง

ผลการสำรวจในปี 2008 พบว่า 49% ของสก็อตมีความพึงพอใจพอสมควรหรือพอใจกับเรื่องนี้มาก แต่ในปี 2009 นี้ลดลงเหลือ 44%

Ms Hyslop กล่าวว่า: "ปัญหาเกี่ยวกับความชัดเจนและความเกี่ยวข้องของรายการข่าวทั่วสหราชอาณาจักรยังคงเป็นปัญหาสำคัญ"

การสำรวจยังเผยว่าอุปสงค์ที่ลดลงสำหรับรายการข่าวภาคค่ำหนึ่งชั่วโมงจากสกอตแลนด์ซึ่งจะนำเสนอข่าวในสหราชอาณาจักรและข่าวต่างประเทศจากมุมมองของสก็อตแลนด์

ในปี 2008 53% ของคนต้องการรายการข่าว "Scottish หก" ในขณะที่ในปี 2009 มีสัดส่วน 49%

ผลการศึกษาในปี 2009 พบว่า 40% ของผู้คนชื่นชอบการตั้งค่ารายการข่าวภาคค่ำในระยะเวลา 30 นาทีสองรายการโดยรายการหนึ่งรายการนี้สำหรับทุกรายการในสหราชอาณาจักรและอีกรายการหนึ่งสำหรับสกอตแลนด์

การสำรวจยังเผยอีกว่า 75% ของผู้ชมมีความสนใจในช่องทีวีดิจิตอลของสก็อต

Ms Hyslop ให้ความเห็นว่า: "ฉันดีใจที่งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าการสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับเครือข่ายดิจิทัลแบบใหม่ของสก็อตแลนด์"

เธอกล่าวเสริมว่า:“ ในขณะที่การออกอากาศยังคงสงวนไว้ให้กับรัฐบาลสหราชอาณาจักรเราจะทำเรื่องนี้ต่อไปสำหรับเครือข่ายดังกล่าวและพยายามทำงานร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมสื่อและการกีฬาเพื่อพัฒนาข้อเสนอที่จะสนองความต้องการของผู้คนในสกอตแลนด์ ."

การประชุมสุดยอดออกอากาศจะเป็นเจ้าภาพร่วมกันโดยนางสาว Hyslop และ Saltire Society ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการพัฒนาใหม่เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมของประเทศ

Ms Hyslop กล่าวว่า: "การประชุมสุดยอดด้านการออกอากาศจะทำให้เรามีโอกาสนำอุตสาหกรรมการออกอากาศของสก็อตแลนด์มารวมกันเพื่อรับมุมมองที่เปิดกว้างและหาทางทำงานร่วมกันในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อประชาชนชาวสกอตแลนด์"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว กีฬา