ลอตเตอรีเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

ลอตเตอรีเงินจริง :นักฆ่าหัวถุง: มอนสเตอร์อลันคาเมรอนเผชิญชีวิตในคุกหลังจากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆ่าคนรักและทิ้งร่างอวัยวะ

19
05月

TWISTED Alan Cameron ถูกเผชิญหน้ากับชีวิตหลังบาร์เพื่อสังหารคู่หมั้นอดีตนางแบบของเขาซ่อนศพของเธอเป็นเวลาหนึ่งปีจากนั้นทิ้งชิ้นส่วนร่างกายของเธอไว้ในถังขยะ

คนงานการกุศลอายุ 56 ปีถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมเฮเธอร์สเตซี่ย์อายุ 44 ปี

และผู้พิพากษาตั้งโทษจำคุกตลอดชีวิตในเดือนหน้าบอกเขาว่าเขาปฏิบัติต่อเหยื่อของเขา "เหมือนขยะ"

คาเมรอนออกเดทกับฮีทเธอร์น้อยกว่าหกเดือนเมื่อเขาฆ่าแม่สี่ในห้องของเธอที่แกรนตันเอดินเบิร์กในเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม 2550

เฒ่าหัวงูที่ถูกตัดสินซ่อนร่างกายของ Heather มานานกว่าหนึ่งปีในแฟลต

จากนั้นเขาก็แยกชิ้นส่วนของเธอห่อชิ้นส่วนในถังขยะและถุง Ikea แล้วทิ้งไว้ใกล้ร้าน Spar ซึ่งเขาทำงานในถนนลินด์เซย์ของเอดินเบอระ

สุนัขวอล์คเกอร์แอนนิต้าแอนเดอร์สันวัย 41 ปีและแฟนชายเจมคิทเช่นอายุ 47 ปีสะดุดหัวของฮี ธ ห่อในถังขยะแล้วทิ้งลงบนทางเดินของเมือง Hawthornvale เมื่อเช้าวัน Hogmanay 2551

การค้นพบที่น่าสยดสยองทำให้เกิดการสอบสวนคดีฆาตกรรมครั้งใหญ่ พบถุงอื่น ๆ ภายในไม่กี่วันและคาเมรอนถูกจับกุมเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2552

ศาลสูงในลิฟวิงสตันได้ยินว่าคาเมรอนออกไปซื้อชิปหลังจากสังหารเฮเทอร์

วันนี้บันทึกสามารถเปิดเผยว่านี่เป็นรูปแบบพฤติกรรมบิดเบี้ยวที่สัตว์ประหลาดเคยติดตามมาก่อน

คาเมรอนจะทุบตีผู้หญิงและเด็ก ๆ อย่างสม่ำเสมอก่อนที่จะซื้อชิปพวกเขาราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ความเชื่อมั่นครั้งก่อนหน้าของเขาและเวลาคุกถูกเปิดเผยต่อคณะลูกขุนหลังจากที่พวกเขาส่งคำตัดสินของพวกเขา

ชายเจ็ดคนและหญิงแปดคนใช้เวลาเพียงสามชั่วโมงในการตัดสินใจส่วนใหญ่เมื่อสิ้นสุดการพิจารณาคดีแปดวันซึ่งการฟ้องร้องดังกล่าวเป็นหนึ่งในคดีที่น่าสยดสยองที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา

คาเมรอนยังพบว่ามีความผิด - ตามคำสั่งของผู้พิพากษา - ในการซ่อนร่างของเฮเทอร์ถอดชิ้นส่วนมันทิ้งและมีส่วนร่วมในชุดย่อยเพื่อโน้มน้าวเพื่อนและเจ้าหน้าที่ที่เธอยังมีชีวิตอยู่

มีอ้าปากค้าง "ใช่" จากม้านั่งสาธารณะเมื่อมีการอ่านคำพิพากษาข้อหาฆาตกรรม

แดเนียลลูกสาวของเฮเธอร์ร้องไห้จนน้ำตาไหลและถูกกอดโดยสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ

ผู้พิพากษาแมทธิวส์รอการพิจารณาโทษอย่างเป็นทางการจนถึงวันที่ 23 มิถุนายนที่ศาลสูงในเอดินเบอระเมื่อเขาจะปกครองว่าคาเมรอนต้องใช้เวลากี่ปีในคุกก่อนที่จะมีคุณสมบัติเหมาะสมในการขอทัณฑ์บน

เขาบอกกับคาเมรอนว่า: "ฉันบอกได้เลยว่ามันจะต้องใช้เวลานานก่อนที่คุณจะสามารถสมัครได้คุณปฏิบัติกับผู้หญิงคนนี้ที่พึ่งพาคุณในเรื่องความรักและการสนับสนุนเหมือนขยะ"

เขาบอกว่ามันค่อนข้างชัดเจนจากหลักฐานของแดเนียลอายุ 23 เธอรักแม่ของเธอมากแค่ไหน

ศาลได้ยินว่าในปี 2538 แคมป์เบลถูกตัดสินว่ามีความผิดที่ศาลสูงในกลาสโกว์เก้าข้อหาการกระทำทางเพศต่อเด็กและถูกจำคุกเป็นเวลาหกปีครึ่งและวางลงทะเบียนผู้กระทำความผิดทางเพศตลอดชีวิต

เมื่อเขาฆ่าเฮเทอร์ใบสำคัญแสดงสิทธิออกมาเพื่อจับกุมตัวเขา มันถูกตีพิมพ์โดยเอดินเบิร์กนายอำเภอศาลในวันที่ 5 กันยายน 2550 หลังจากที่เขาล้มเหลวที่จะตอบคำถามที่อ้างว่าเขาเตะหมาในเดือนกรกฎาคมปีนั้น

และเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะพบศพที่สลายตัวของเฮเทอร์ผู้กระทำความผิดทางเพศก็ถูกตัดสินว่าไม่สามารถแจ้งตำรวจเกี่ยวกับสถานที่ที่เขายังมีชีวิตอยู่

คาเมรอนที่ตัดผมทรงแปลก ๆ ด้วยหนวดสีขาวของเขาและหนวดเคราดำของ Hitlerstyle นั่งนิ่ง ๆ และไม่แสดงอารมณ์เมื่อเขาถูกพาไปที่เซลล์

เขามักจะรักษาข้ออ้างที่ไม่ผิดกับการฆาตกรรม แต่เสนอให้เริ่มต้นที่จะสารภาพผิดพยายามที่จะเอาชนะจุดจบของความยุติธรรมการซ่อนและทิ้งร่างของเฮเทอร์ในการประมูลเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการถูกฟ้องร้อง

ศาลได้ยินว่าเขาได้พบกับฮีทเธอร์ผู้มีแอลกอฮอล์ที่ฟื้นขึ้นมาที่ร้านขายของซึ่งบางครั้งเขาก็อาสาไม่นานหลังจากที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ในแฟลตของสภาใน Royston Mains Place ใน Granton ด้วยการสนับสนุนของหน่วยงานไร้บ้าน

เฮเทอร์อธิบายว่าเป็นคนฉลาดเฉลียวและนำเสนอได้ดีและเริ่มที่จะทำให้ปัญหาของเธออยู่ข้างหลังเธอก็เห็นพยาบาลจิตเวชชุมชน ณ จุดนี้ - และบอกเธอว่าเธอ "เอาสงสาร" ในคาเมรอนซึ่งเธออธิบายว่า .

แม้จะมีสัญชาติญาณของเธอในเดือนสิงหาคม 2007 เธอและคาเมรอนก็มีส่วนร่วม แต่ตำรวจก็ได้รับการบอกกล่าวว่า "แอลกอฮอล์ทะเลาะกันเป็นประจำ" และเฮเทอร์ก็เริ่มขาดนัดกับเจ้าหน้าที่สนับสนุน โจทก์ถูกกล่าวหาในข้อหาฆาตกรรมว่าคาเมรอนทำร้ายเธอ แต่ก็ไม่มีหลักฐานใด ๆ ที่ถูกเรียกให้อธิบายว่าอย่างไร

คาเมรอนยังคงเก็บผลประโยชน์ของ Heather - การแทงเกือบ 5,000 ปอนด์ในกระบวนการ

เขาพยายามที่จะทำให้ศพของ Heather ด้วยมีดหั่นขนมปัง เมื่อความพยายามล้มเหลวเขาปล่อยให้เธอสลายตัวและสลายตัวเพื่อบรรลุสิ่งที่เขาไม่สามารถทำได้

บางครั้งเขาก็นอนหลับอยู่บนที่ราบซึ่งคราวนี้คลานไปด้วยแมลงเต่าทองและสีน้ำเงินและเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นแห่งความตาย

ในที่สุดเขาก็สามารถดึงศพของเธอออกจากกันด้วยมือเปล่าของเขา

นอกศาลเมื่อวานนี้นายเครกดันน์ญาติของเฮเธอร์อายุ 35 ปีกล่าวว่า:“ ครอบครัวมีความยินดีอย่างยิ่งกับคำตัดสินของวันนี้อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะไม่ชดเชยสิ่งที่โหดร้ายที่ชีวิตแม่ของแดเนียลได้รับและความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมาน .

"การทำลายล้างการบาดเจ็บและความเศร้าโศกที่ครอบครัวของเราต้องทนทุกข์ทรมานจะอยู่กับเราตลอดไป"

สารวัตรนักสืบวิลเลียมกิลด์กล่าวว่า: "อลันคาเมรอนแสดงความไม่สนใจชีวิตมนุษย์อย่างสมบูรณ์

"มันยุติธรรมที่จะบอกว่า Heather Stacey มีชีวิตที่ยากลำบากและมีปัญหาเรื่องแอลกอฮอล์ แต่ไม่มีมนุษย์คนใดสมควรได้รับการปฏิบัติเช่นนี้"

Morag McLaughlin ซึ่งเป็นฝ่ายการคลังกล่าวว่า: "ฉันหวังว่าครอบครัวของ Heather จะรู้สึกสบายใจเมื่อรู้ว่าฆาตกรของเธอถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน