ลอตเตอรีเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

จอร์จออสบอร์นเดินเข้ามาเพื่อช่วยถ่วงเวลาการเจรจาเรื่องการเงินของสกอตแลนด์บิล

19
05月

เชื่อกันว่านายกรัฐมนตรีมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงในการเจรจารอบที่ 10 ระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังจอห์นสวินนีย์และนายเกรซแฮนด์ส์
เชื่อกันว่านายกรัฐมนตรีมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงในการเจรจารอบที่ 10 ระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง John Swinney และ Greg Hands ตั๋วเงินคลัง

ข้าราชการพลเรือน TREASURY กำลังเผาน้ำมันเที่ยงคืนกับเจ้าหน้าที่ของ ในเอดินเบอระเมื่อคืนที่ผ่านมาเพื่อนำ

ความก้าวหน้าในการ จน เพื่อส่งมอบภาษีและสวัสดิการที่เพิ่มขึ้นให้โฮลีรูดนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่จอร์จออสบอร์นก้าวเข้ามา

บันทึกเข้าใจว่านายกรัฐมนตรีมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงในการเจรจารอบที่ 10 ระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง John Swinney และ Greg Hands คู่หูของเขาในลอนดอนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Osborne เข้าร่วมการเจรจาเป็นครั้งแรกหลังจากที่เขาเรียก First Minster Nicola Sturgeon ในวันพฤหัสบดี

แหล่งข่าวใกล้พูดถึง: "นายกรัฐมนตรีอยู่ในห้อง นั่นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากโดยการมีคนอยู่ที่นั่นซึ่งไม่จำเป็นต้องย้อนกลับไปตรวจสอบตำแหน่ง”

การเจรจาเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานทางการเงินเพื่อติดตามความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นถูกหยุดชะงักในขณะที่รัฐบาล SNP ปฏิเสธที่จะยอมรับรูปแบบการคลังของสหราชอาณาจักรที่จะเห็นการอนุญาตบล็อกของ Holyrood ลดลงมากกว่า 3 พันล้านปอนด์ในทศวรรษที่แล้ว

Swinney ถูกขังอยู่ในการสนทนาเหนือคำสาบาน
Swinney ถูกขังอยู่ในการสนทนาเหนือคำสาบาน

เอกสารร่างซึ่งยังคงต้องมีการตกลงกันจะนำข้อพิพาทเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนงบประมาณของสกอตแลนด์ไปยังจุดสิ้นสุดของการทบทวนการใช้จ่ายของ Westminster ในปี 2020

แหล่งที่มาเสริม:“ ความคืบหน้าเกิดขึ้น แต่เราใกล้จะถึงเวลาแล้ว - แต่เราเกือบจะหมดเวลาก่อนหน้านี้แล้ว”

เป็นที่เข้าใจกันว่าการประนีประนอมนั้นเกี่ยวข้องกับแบบจำลองการคลังของการจัดหาเงินทุนซึ่งตรงกับผลลัพธ์ของ Swinney เรียกร้องว่าสกอตแลนด์จะไม่เลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นด้วยข้อตกลงที่จะมีการทบทวนข้อตกลงในเวลาสี่ปี

ในขณะที่ข้าราชการใช้ค้อนทุบรายละเอียดในช่วงสุดสัปดาห์ทั้งสองฝ่ายเน้นว่ายังไม่มีข้อตกลงขั้นสุดท้าย

ในรายการ Andrew Marr Show ของ BBC เมื่อวานนี้นายปลาสเตอร์เจียนกล่าวว่า“ เรากำลังอยู่ในระหว่างการหารือเกี่ยวกับการเตรียมการทางการคลังและยังไม่ได้ตัดสิน”

แม้ว่าจะไม่มีพิธีการอย่างเป็นทางการเช่นเดียวกับข้อตกลงเอดินเบอระสำหรับการลงประชามติของสก็อตแลนด์ แต่อาจมีการเคลื่อนไหวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

วันนี้เฮาส์ออฟลอร์ดสพิจารณาวันแรกของการเรียกเก็บเงินสกอตแลนด์ เพื่อนร่วมงานคาดว่าจะบ่นพวกเขายังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการเงินที่อยู่เบื้องหลังการถ่ายโอนอำนาจ

ในวันอังคารรัฐมนตรีต่างประเทศสก็อตแลนด์ David Mundell และ Swinney จะถูกย่างโดยคณะกรรมการผู้มีอำนาจของ Holyrood นั่นอาจเป็นโอกาสสำหรับ Swinney ที่จะประกาศความคืบหน้า

ทั้งสองฝ่ายเห็นวันวิกฤติครั้งนี้เป็นวันจันทร์หน้าเมื่อสกอตแลนด์บิลได้รับการถกเถียงกันครั้งสุดท้ายในลอร์ดทันเวลาที่จะอนุญาตให้ MSP จัดทำรายงานและอนุญาตให้มีการพิจารณาของรัฐสภาก่อนการเลือกตั้งของสกอตแลนด์

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ