ลอตเตอรีเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

ค่าธรรมเนียมการฝังศพเด็กและการเผาศพจะถูกตัดทิ้งทั่วสก็อตแลนด์

19
05月

SNP และสภาร่าง Cosla จะทำงานร่วมกันเพื่อลบค่าใช้จ่ายในท้องถิ่นทั้งหมดสำหรับการฝังศพและเผาศพเด็ก

ค่าธรรมเนียมสำหรับการ ของเด็กจะถูกยกเลิกในสกอตแลนด์

และสภาร่าง Cosla ได้ตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อลบค่าใช้จ่ายในท้องถิ่นทั้งหมดสำหรับการฝังศพ และการเผาศพ

สภาส่วนใหญ่ไม่คิดค่าธรรมเนียมในขณะนี้ แต่การย้ายจะทำให้แน่ใจว่าไม่มีครอบครัวที่สูญเสียไปทั่วสกอตแลนด์ก็ต้องเสียค่าใช้จ่าย

การเคลื่อนไหวได้รับการสนับสนุนโดยการระดมทุนของรัฐบาลสกอตแลนด์ประมาณ 500,000 ปอนด์

แองเจล่าคอนสตันซ์เลขานุการชุมชนกล่าวว่า: "การตายของเด็กเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าเศร้าที่สุดที่ทุกคนสามารถผ่านได้

“ ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้เราจำเป็นต้องมองหาการสนับสนุนผู้ปกครองและครอบครัวเรากำลังมองหาวิธีการที่เราสามารถช่วยเหลือผู้ปกครองที่สูญเสียไปในสกอตแลนด์ด้วยค่าใช้จ่ายงานศพ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแองเจลาคอนสแตนซ์ยืนยันว่า SNP จะให้เงินทุนประมาณ 500,000 ปอนด์แก่โครงการ

"หน่วยงานท้องถิ่นส่วนใหญ่ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการฝังศพเด็กและค่าพระราชทานเพลิงศพ แต่ภาพทั่วสก็อตแลนด์เป็นรูปแบบผสมเนื่องจากเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นแนะนำค่าใช้จ่ายสำหรับการฝังศพและการเผาศพสำหรับผู้ใหญ่ตามอายุต่าง ๆ

"เราเห็นด้วยกับ Cosla ว่าไม่ควรจ่ายเงินเพื่อฝังศพหรือเผาศพลูกของพวกเขาดังนั้นฉันจึงยินดีที่จะยืนยันข้อตกลงนี้ระหว่างรัฐบาลสกอตและ Cosla"

สมาชิกสภา Elena Whitham โฆษกหญิงของ Cosla กล่าวถึงความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนกล่าวว่า "เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของสกอตแลนด์มีความมุ่งมั่นอย่างยาวนานในการสละหรือลดค่าใช้จ่ายสำหรับงานศพและงานศพของเด็ก ๆ

"เป็นเรื่องที่น่ากลัวอย่างยิ่งที่ต้องจัดการภาระงานศพหรืองานศพสำหรับเด็กเราตระหนักดีว่าไม่มีใครวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายทางการเงินเพราะเราไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของเราสำหรับบางคน ค่าใช้จ่ายสามารถนำไปสู่การกู้ยืมต้นทุนสูงและวิกฤตการณ์ทางการเงิน

"เรามีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับรัฐบาลสก็อตแลนด์เพื่อให้แน่ใจว่าหน่วยงานท้องถิ่นทุกแห่งสามารถทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการยกเลิกข้อกล่าวหาของพวกเขาสำหรับงานศพหรือการเผาศพของผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ