ลอตเตอรีเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

ลอตเตอรีเงินจริง :คู่บ่าวสาวที่ถูกทำลายเหลืออยู่ในเซถลาหลังจากวางแผนงานแต่งงานหายตัวไปที่ฟลอริดา

19
05月

กิจกรรม Happy Talk ปิดประตูอย่างลึกลับ

คะแนนของคู่รักถูกทิ้งไว้ที่ใจลอยหลังจากบริการวางแผน ชาวสก็อตปิดประตูอย่างลึกลับหลังจากรับเงิน

คู่บ่าวสาวมีวันที่ยิ่งใหญ่กระโจนสู่ความวุ่นวายหลังจากจ้างงาน Happy Talk ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เพื่อให้ทุกอย่างตั้งแต่การตกแต่งไปจนถึงความบันเทิงและเค้ก

แม้ บริษัท จะเป็นเจ้าของโดยมิเชลแมคมอร์ริสและสามีอลิสแตร์สามีของเธอจองเงินสดเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วร้านค้าของพวกเขาปิดตัวลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในขณะที่บัญชีออนไลน์และโซเชียลมีเดีย

ขณะนี้ลูกค้ามีความมั่นใจว่าพวกเขา "ทำไปแล้ว"

Michelle McMorris
Michelle McMorris

คริสติน่าอัลลันจาก Wishaw ควรตื่นเต้นจัด ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ของเธอเพื่อ กับคู่หมั้น James Loughran, 30 - แทนเธอสูญเสียปอนด์ไปหลายร้อยปอนด์แล้วโดยไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน

อ่านเพิ่มเติม:

28 ปีอธิบายว่าเธอตัดสินใจจองแพคเกจเต็มรูปแบบที่ Happy Talk เสนอให้และได้พบกับปัญหาใด ๆ - จนกระทั่งเธอเห็นโพสต์ Facebook ในช่วงสุดสัปดาห์จากคนอื่น ๆ ที่เหลืออยู่ในเซถลา

เธอพูดว่า: "เราจองกับพวกเขาในเดือนมกราคมปีนี้และจ่ายให้พวกเขา£ 750 ในเวลานั้น

“ มันไม่เป็นไร แต่แล้วฉันก็เห็นคนบอกว่าพวกเขากำลังจะหน้าอกฉันส่งเจ้าของมิเชล แต่เธอบอกว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีและทนายความก็จัดการกับเรื่องนี้เธอบอกว่าฉันจะไปหาเธอสัปดาห์หน้า

“ แต่จากนั้นฉันเห็นเว็บไซต์ของพวกเขาและ Facebook ไม่ทำงานและฉันไม่สามารถติดต่อกับพวกเขาได้

ลูกค้าไปที่ร้านเพื่อลองคำตอบ

มุ่งมั่นที่จะไปที่ด้านล่างของการเรียกร้องคริสตินาติดตามบ้านของ McMorris ใน Wishaw นอร์ทลานาร์คไชร์เพียงเพื่อบอกเพื่อนบ้านว่าพวกเขามีไม้ติดอเมริกาสี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ในความเป็นจริงเว็บไซต์ธุรกิจแสดงให้เห็นว่ามิเชลเชื่อมโยงกับ Happy Talk Event Solutions ซึ่งดำเนินการจากห้างสรรพสินค้าในออร์แลนโดรัฐฟลอริดา

Kristina เสริม: "ฉันรู้ว่าพวกเขาอยู่ในฟลอริด้าเราได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขาในขณะที่มิเชลติดต่อกับฉันเธอไม่ได้อยู่ในประเทศ

"ธนาคารของฉันจะไม่คืนเงินให้ฉันและจะไม่มี บริษัท ประกันเพราะพวกเขาต้องการหลักฐานเราไม่ได้มีแค่£ 750 เพื่อจอง บริษัท อื่น - เราถูกหลอกและเราโกรธมาก

“ พวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังทำสิ่งนี้ - มันน่าเบื่อมันใช้เวลามากกว่าสองเดือนในการโยกย้ายพวกเขาเต็มใจรับเงินโดยรู้ว่าไม่มีทางที่พวกเขาจะสามารถบรรลุข้อตกลง - มันเป็นการฉ้อโกงและผู้คนมากมาย ได้รับผลกระทบ "

James และ Tina ถูกอกหัก

คนอื่น ๆ ที่มีความฝันของพวกเขาทิ้งไว้ในผ้าขี้ริ้วได้เล่าเรื่องราวของการถูกทิ้งลงชั่วโมงก่อนการสมรสของพวกเขาหรือปรากฏตัวขึ้นในสถานที่ของพวกเขาที่จะพบกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้อง

อ่านเพิ่มเติม:

และคนที่รู้ถึงความสิ้นหวังที่พวกเขารู้สึกดีเกินไปก็คือเจมส์อายุ 30 ปีซึ่งจัดงานแต่งงานของเขาถูกโยนเข้าสู่สถานการณ์ฝันร้ายเพียงแปดสัปดาห์ก่อนที่เขาจะแต่งงานกับเอ็มมาคู่ของเขา

คู่จากมิลเลอร์สตันที่จะผูกปมที่ Ingliston Country Club ได้พูดกับพนักงานเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเพื่อสรุปการเตรียมการ แต่ตอนนี้ต้องเผชิญกับการสูญเสีย£ 1,500

เจมส์ที่ถามว่าไม่ใช้นามสกุลของเขาพูดว่า: "ทุกอย่างเรียบร้อยดี - เราจ่ายเงินในวันศุกร์และควรจะเห็นพวกเขาในสุดสัปดาห์ถัดไปหรือวันหยุดสุดสัปดาห์หลังจากนั้น แต่ตอนนี้ฉันได้ยินว่าพวกเขาถูกปิดตัวลง

“ พวกเขาโฆษณาข้อเสนอในการตกแต่งของพวกเขาซึ่งฉันรู้สึกแปลก แต่ตอนนี้ฉันเห็นแล้วว่านั่นเป็นวิธีที่ทำให้คนจ่ายเงินมากขึ้น

"เรามีงบประมาณเกินกำหนดสำหรับงานแต่งงานของเราแล้วและในระยะเวลาอันสั้นเช่นนี้เราได้รับคำสั่งให้คลุมเก้าอี้บัลลังก์ทุกอย่างเราไม่ได้นอนและพังยับเยิน

เจ้าสาว Tina และ Elizabeth นอกร้าน
เจ้าสาว Tina และ Elizabeth นอกร้าน

“ เราไม่อยากจะเชื่อเลยมิเชลเปิดใจเกี่ยวกับแผนการของเธอที่จะไปอเมริกา แต่รับรองว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งต่าง ๆ ที่นี่ทุกอย่างได้รับการวางแผนและหมดเวลา”

เมื่อพนักงานคิดว่าจะต้องจัดการกับความตกต่ำในขณะที่อยู่ในความมืดเหนืออนาคตของพวกเขาคนที่ไม่พอใจได้แห่กันไปที่ร้านค้า Howard Street เพื่อรับคำตอบ แต่พวกเขารู้สึกว่าต้องหยิบชิ้นโดยไม่ต้องอธิบาย

Paul McGinty และ Natalie Daly ซึ่งอาศัยอยู่ใน Blantyre ได้จองบริการ - รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ - สำหรับงานในเดือนมิถุนายนปีหน้า

อ่านเพิ่มเติม:

ตอนนี้£ 500 ออกจากกระเป๋าพอลอายุ 29 ปีกล่าวว่าประสบการณ์ทั้งหมดได้ทำให้ความเชื่อของเขาแย่ลงและจะทำให้เขาระมัดระวังในอนาคตมากขึ้น

เขาแสดงความคิดเห็น: "มันเป็นเงินจำนวนมากและมันทำให้โกรธที่ใครบางคนสามารถหนีไปกับการทำเช่นนี้

"การมีธุรกิจของเราเองเราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เลวร้ายเกินไป - จะมีคนประหยัดมานานหลายปีและผู้ที่อยู่ในตำแหน่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าเรา

"ฉันรู้ว่าฉันจะระมัดระวังมากขึ้นในอนาคต - บริษัท จะได้รับการบอกว่าพวกเขาจะไม่ได้รับเงินเต็มจำนวนจนกว่าจะใกล้งานแต่งงานของเรามากขึ้นและนั่นคือสิ่งที่สอนฉัน"

เจ้าสาวอีกคนที่ขอไม่ให้บอกชื่อบันทึกบอกว่า: "ฉัน 1,000 ปอนด์ออกจากกระเป๋า แต่ฉันชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของฉันดังนั้นฉันหวังว่าฉันจะได้รับความคุ้มครอง

"ฉันรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเมื่อฉันเสนอบัตรกำนัลมูลค่า 350 ปอนด์จากบิลของฉันถ้าฉันจ่ายเงิน 250 ปอนด์เห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องการรับเงินมากขึ้นพวกเขายังใช้เงินอยู่จนกระทั่งดึกจนถึงวันศุกร์หรือเสาร์สุดท้าย มิเชลกำลังส่งข้อความแบบพื้นบ้านอย่างฉันว่าไม่มีอะไรต้องกังวล

"ทันใดนั้นเมื่อข่าวลือเริ่มโผล่ออกมาว่าร้านค้ากำลังจะปิดวิธีการติดต่อร้านค้า - สายโทรศัพท์เว็บไซต์และบัญชี Facebook ส่วนตัวของมิเชลที่เธอส่งข้อความถึงชาวบ้านทุกคนก็ตาย

"คู่ของฉันขึ้นอยู่กับร้าน แต่ปิดแล้วเรามีเวลาพอสมควรก่อนงานแต่งงานของเราที่จะจัดเตรียมทางเลือก แต่ฉันรู้สึกเสียใจสำหรับคนอื่นที่ไม่มีทางเลือก"

ไม่สามารถติดต่อมิเชลล์แม็กมอร์ริสและสามีของอลิสแตร์เพื่อขอความเห็น

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

  • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
  • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
  • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
  • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'

คุณได้รับผลกระทบจากการปิดกิจกรรม Happy Talk หรือไม่? โทร 0141 309 1418 หรืออีเมล์ [email protected]

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ