แอปพลิเคชันหวยเงินจริง :House ผ่าน Bill เพื่ออัปเดตกระบวนการตรวจสอบครีมกันแดด

19
05月

สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาในวันจันทร์ที่ผ่าน ที่จะปรับปรุงกระบวนการในการตรวจสอบและอนุมัติส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด

พระราชบัญญัตินวัตกรรมครีมกันแดด (HR 4250) ถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาและเป็นการ สำหรับกระบวนการตรวจสอบตั้งแต่ปี 1990

การกระทำดังกล่าวจะไม่เปลี่ยนระดับการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับการอนุมัติของ FDA เพียงขั้นตอนบางขั้นตอนที่สามารถดึงกระบวนการพิจารณาออกมาได้

หากกลายเป็นกฎหมายพระราชบัญญัตินวัตกรรมครีมกันแดดจะใช้เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่จำหน่ายนอกสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาอย่างน้อยห้าปี ส่วนผสมส่วนใหญ่ที่รอการอนุมัติอาจมีความคิดเห็นของพวกเขาเสร็จภายในปีต่อไปตามสมาคมโรคมะเร็งอเมริกันซึ่งปีกฝ่ายสนับสนุนเครือข่ายการดำเนินการมะเร็งสนับสนุนการเรียกเก็บเงิน

“ การให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับพฤติกรรมความปลอดภัยจากแสงแดดที่ดีนั้นเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของเรื่อง” คริสแฮนเซนประธาน ACS CAN กล่าวในแถลงการณ์ “ ผู้บริโภคชาวอเมริกันควรเข้าถึงครีมกันแดดที่มีให้เลือกหลากหลาย - รวมถึงที่ใช้ในประเทศอื่นเป็นเวลาหลายปี - เมื่อแสดงให้เห็นว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ”

เขียนถึง โนแลนฟีนีย์ที่ [email protected]