ลอตเตอรีเงินจริง :Demis Roussos นักร้องชาวกรีกเสียชีวิตเมื่ออายุ 68 ปี

19
05月

Demis Roussos นักร้องชาวกรีกแสดงในเทศกาลนานาชาติ Edineyat ในเมือง Ehden ทางตอนเหนือของเลบานอน 10 สิงหาคม 2013 REUTERS / Jamal Saidi

อเธนส์ (รอยเตอร์) - Demis Roussos นักร้องชาวกรีกที่เกิดในอียิปต์อายุ 68 ปีซึ่งมียอดขายมากกว่า 60 ล้านแผ่นทั่วโลกด้วยจำนวนเพลงฮิตในต่างประเทศในช่วงทศวรรษ 1970 และ 1980 ที่เสียชีวิตในกรุงเอเธนส์หลังจากเจ็บป่วยมานาน .

Roussos ผู้ที่เสียชีวิตในวันอาทิตย์เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Aphrodite's Child ซึ่งเป็นวงร็อคที่โด่งดัง แต่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับเพลงฮิตของเขาในหมู่พวกเขา“ ตลอดกาลและตลอดกาล”,“ Goodbye”,“ Quand je t'aime” และ“ Happy to Be on เกาะในดวงอาทิตย์”

“ Forever and Ever” ถูกนำมาใช้ในละครโทรทัศน์ของ Mike Leigh ในปี 1977 เรื่อง“ Abigail's Party” และ Roussos ก็เป็นหัวข้อของสารคดีอังกฤษเรื่อง“ The Roussos Phenomenon” ในช่วงกลางทศวรรษ 1970

Vangelis หัวหน้าวงดนตรีลูกของ Aphrodite ในแถลงการณ์ที่ยกมาโดย BBC กล่าวว่า: Demis เพื่อนของฉัน ฉันเพิ่งมาถึงลอนดอนและได้รับแจ้งว่าคุณตัดสินใจที่จะเดินทางไกลฉันตกใจเพราะฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

“ ธรรมชาติให้เสียงวิเศษของคุณซึ่งทำให้ผู้คนนับล้านทั่วโลกมีความสุขมาก”

Roussos เกิดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 1946 และเติบโตในเมืองอเล็กซานเดรียประเทศอียิปต์โดยพ่อวิศวกรชาวกรีกและมารดาชาวอียิปต์ซึ่งเป็นชาวอิตาลี ครอบครัวย้ายมาอยู่ที่กรีซในช่วงวิกฤตการณ์สุเอซและรูสซอสเริ่มอาชีพการร้องเพลงของเขาเมื่ออายุ 17 ปีโดยมีวงดนตรีชื่อไอดอลที่ซึ่งเขาได้พบกับ Vangelis เป็นครั้งแรก

รายงานโดย Michael Roddy; แก้ไขโดย Janet Lawrence

มาตรฐานของเรา: