ลอตเตอรีเงินจริง :FACTBOX: "W. " นักแสดงไปเพื่อ "รู้สึกเหมือนกัน" ไม่ใช่การ์ตูน

19
05月

(รอยเตอร์) - ภาพภาพยนตร์ของผู้กำกับโอลิเวอร์สโตนประธานาธิบดีสหรัฐจอร์จดับเบิลยูบุช“ ดับบลิว” แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของเขาจากนักศึกษาวิทยาลัยที่ดื่มเหล้าจนกลายเป็นผู้ชายที่พบความศรัทธา สหรัฐอเมริกาจะทำสงครามกับอิรัก

Josh Brolin ผู้เล่น George W. Bush ในภาพยนตร์เรื่อง "W" ปรากฏอยู่ในรูปภาพเอกสารแจกนี้ REUTERS / Sidney Ray Baldwin / เอกสารแจก

ภาพเหมือนหนังที่หายากของประธานาธิบดีสหรัฐนั่งล่อให้นักแสดงที่มีความหลากหลายในการเล่นตัวละครในชีวิตจริง สโตนบอกว่านักแสดงไม่ได้หมายถึง "ดู - เหมือน" แต่ "รู้สึก - เหมือนกัน"

ต่อไปนี้เป็นคำพูดที่สำคัญจากนักแสดงเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาเข้าหางานของพวกเขา

JOSH BROLIN (ประธานาธิบดี George W. Bush)

“ ตอนแรกฉันบอกว่าไม่ ... ความจริงที่ว่าโอลิเวอร์สโตนยังเห็นการเชื่อมต่อใด ๆ ระหว่างฉันกับบุชก็ดูถูกเล็กน้อย (แต่หลังจากอ่านสคริปต์) ฉันถูกผงะขยับไปข้างหน้าโดยไม่รู้สึกตัวเพราะฉันรู้สึกเสียใจ และเหนือสิ่งอื่นใดที่ฉันระบุไว้”

อลิซาเบ ธ แบงค์ (ภรรยาของลอร่า)

“ เราตัดสินใจโดยอิงจากการวิจัยที่เราได้ทำไว้บุชส์มีความรักเป็นอย่างมาก ... เธออยู่ใน iPod ของฉันและฉันก็ฟังเธอในรถของฉันมาก เมื่อฉันได้รับวิกและเสื้อผ้าและสะโพกและเสียง ... มันเป็นประกายบางสิ่งบางอย่างภายในเพื่อช่วยฉันเล่นเธอ”

เจมส์โครเวล (ประธานาธิบดีจอร์จ HW บุช)

“ ฉันไม่สามารถพบกับผู้ชายคนนี้ได้เพราะฉันมีวิจารณญาณมากมายกับเขา ... สิ่งสำคัญคือความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครของฉันกับลูกชายของเขา คุณจะไม่เห็น George Herbert Walker Bush แต่คุณจะเข้าใจถึงพลังระหว่างพ่อกับลูก”

ไทยนิวตัน (ข้าว Condoleezza)

“ ฉันไม่สามารถนึกถึงบุคคลใด ๆ ที่ฉันเล่นซึ่งแตกต่างจากฉันมากขึ้น สิ่งที่ดีที่สุดคือดูบน YouTube และดูภาพยนตร์ทั้งหมดของเธอเมื่อเธอไม่รู้ว่าเธอกำลังถูกจับตามองอยู่ สิ่งที่ฉันพยายามค้นหาก็คือคนที่อยู่ระหว่างคนที่เราเห็นในงานแถลงข่าวและคนที่บ้านกำลังแปรงฟันในตอนเช้า”

SCOTT GLENN (Donald Rumsfeld)

“ ฉันมีปัญหาในการเล่นบางคนที่ฉันไม่ชอบในบางระดับดังนั้นฉันจึงพูดกับทุกคนที่ฉันรู้จักซึ่งรู้จักเขาว่า 'บอกสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับดอนรัทมส' ฉันพบว่าเขามีอารมณ์ขันและมีเกียรติอย่างลึกซึ้ง”

Richard DREYFUSS (Dick Cheney)

“ เราทุกคนมีเชนีย์เล็กน้อยและมันเป็นหน้าที่ของนักแสดงที่จะนำมันออกมาอย่างเหมาะสม เนื่องจากมีวิดีโอมากมายเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้จึงไม่ยากที่จะหา”

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Bill Trott

มาตรฐานของเรา: