การหลบหลีกภาพยนตร์แฟนตาซีภาคฤดูร้อนทำเครื่องหมายในภาวะถดถอย

19
05月

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - เวลาเป็นเรื่องที่ยากและยากขึ้นและในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนจะเปิดตัวในวันศุกร์ด้วย“ X-Men Origins: Wolverine” Hollywood เป็นธนาคารด้านการหลบหนีและจินตนาการที่เร้าใจ

ตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง "Up" ของดิสนีย์ / พิกซ่าร์แสดงในภาพประชาสัมพันธ์ที่ไม่ระบุวันที่เผยแพร่สู่รอยเตอร์เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2552 เวลาที่ยากลำบากและรุนแรงขึ้นและในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนเปิดตัวในวันศุกร์ และแฟนตาซีตวัดเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ชมที่อ่อนล้าจากภาวะถดถอย REUTERS / Disney / Pixar / Handout

การติดตาม“ วูลเวอรีน” เป็นการรีบูตงบประมาณครั้งใหญ่ของ“ Star Trek” ใจถึง“ แองเจิล & ปีศาจ” และ“ Terminator Salvation” ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและดาราในฤดูร้อนก็เป็นหนึ่งในรายการเช่น Tom Hanks ถึง Will Ferrell เจนนิเฟอร์อนิสตัน

ทำไมโฆษณาหน้าร้อนของฮอลลีวูดที่เริ่มต้นในเดือนพฤษภาคมถึงสิงหาคม สี่เดือนนั้นสามารถเร่ร่อนได้มากถึง 40% ของยอดขายตั๋วรายปีดังนั้นหากรถถังในช่วงฤดูร้อนตั้งแต่เริ่มต้นฮอลลีวูดก็พุ่งเข้าสู่ความฉุนเฉียวทางการเงินของตัวเอง

แต่ดาวดวงหนึ่งบอกว่าเขาไม่รู้สึกกดดันใด ๆ ที่จะปรากฏในภาพยนตร์เรื่องใหญ่เรื่องแรก: ฮิวจ์“ วูลเวอรีน” แจ็คแมน

“ ไม่ว่าจะเป็นวันเปิดตัวอะไรฉันก็อยากให้มันเป็นไปด้วยดี Jackman บอกกับรอยเตอร์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง“ X-Men” ใหม่ของเขา “ ฉันอาจให้ความเชื่อมั่นมากกว่านี้ - ไม่ว่าผู้คนจะมีช่วงเวลาที่ดี - มากกว่าที่บ็อกซ์ออฟฟิศทำได้ดีแค่ไหน ฉันเชื่อว่าเงินและบ็อกซ์ออฟฟิศจะดูแลตัวเอง "

แม้จะมีเวอร์ชั่นที่ยังสร้างไม่เสร็จของภาพยนตร์ที่รั่วไหลออกมาทางออนไลน์“ วูล์ฟเวอรีน” ซึ่งแจ็คแมนเล่น“ คนกลายพันธุ์” ที่ต่อสู้กับคนร้ายด้วยกรงเล็บที่หดได้ของเขา - คาดว่าจะเพิ่มบ็อกซ์ออฟฟิศในปีที่แข็งแกร่งแล้ว กลองของชีวิตประจำวัน

สำนักงานบ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐมีมูลค่าถึง 3.06 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเพิ่มขึ้น 17.4% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

มากกว่า“ WOLVERINE”

แน่นอน“ Wolverine” ไม่ใช่เกมเดียวใน Tinseltown

มันเปิดวันศุกร์กับโรแมนติกเรื่อง“ Ghosts of Girlfriends Past” นำแสดงโดย Matthew McConaughey ในฐานะเจ้าหญิงสครูจที่มีลักษณะเหมือนสครูจที่เยี่ยมเยียนโดยผีที่ช่วยให้เขาต่ออายุความรักของเขาต่อคนรักในวัยเด็ก (เจนนิเฟอร์การ์เนอร์)

ในสุดสัปดาห์แรกที่ยิ่งใหญ่คือการผจญภัยแบบเคลื่อนไหว“ Battle for Terra” เกี่ยวกับโลกมนุษย์ต่างดาวที่สงบสุขที่มนุษย์บุกเข้ามา

แฟนหนังเก่าที่กำลังมองหาการผจญภัยในอวกาศต้องรอการเปิดตัว“ Star Trek” ในวันที่ 8 พฤษภาคมผู้กำกับ JJ Abrams โฉมใหม่ของการผจญภัยในช่วงต้นของทีม USS Enterprise รวมถึงกัปตัน James T. Kirk, Spock, Sulu และ Chekov .

Anton Yelchin ผู้เล่น Chekov กล่าวว่า“ มีรัศมีแห่งความยิ่งใหญ่” ที่จะสร้าง“ Star Trek” ขึ้นมาใหม่

ในวันที่ 22 พฤษภาคม“ Night at the Museum: Battle of the Smithsonian” มีตัวละครของพิพิธภัณฑ์ที่มีชีวิตขึ้นมาและอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาภาพยนตร์แอนิเมชั่นใหม่ล่าสุดของดิสนีย์ / พิกซาร์“ Up” ได้รับความนิยมจากโรงภาพยนตร์ ลูกโป่งไปที่บ้านของเขาและลอยขึ้นไปในอากาศในการผจญภัย

แต่ผู้ชมภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องออกจากโลกเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามแฟนตาซีหรืออนาคต ในวันที่ 15 พฤษภาคม“ Angels & Demons” - เวอร์ชั่นภาพยนตร์ของผู้เขียน Dan Brown เรื่อง“ The Da Vinci Code” - โจมตีโรงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงฮาร์วาร์ด Symbologist Robert Langdon's (Tom Hanks) พยายามไขความลับเกี่ยวกับนครวาติกัน

Christian Bale ทำการค้าในชุด batsuit ของปีที่แล้วสำหรับขนมหวานหลังการขายใน“ Terminator Salvation” เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม

หุ่นยนต์ชั่วร้ายเพิ่มเข้ามาในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 มิถุนายนด้วย“ Transformers: Revenge of the Fallen” เกี่ยวกับหุ่นยนต์ที่เปลี่ยนรูปร่างเป็นรถยนต์และมนุษย์ต่างดาวต่อสู้บนโลกนำแสดงโดย Shia LaBeouf และ Megan Fox กำกับโดย Michael Bay

การเล่นเพื่อหัวเราะ

กระนั้นฤดูร้อนก็ยังไม่สมบูรณ์หากไม่มีคอเมดี้และฮอลลีวูดจะมีช่วงเวลาก่อนประวัติศาสตร์เพื่อขุดเสียงหัวเราะ

Will Ferrell นำแสดงในฐานะนักวิจัยดูดเข้าไปในกระแสน้ำวนใน“ Land of the Lost” ตามซีรีส์โทรทัศน์ในปี 1970 เกี่ยวกับผู้คนยุคใหม่ที่หนีออกจากไดโนเสาร์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ดังกล่าวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 มิถุนายน

ใน“ Year One” ซึ่งมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 19 มิถุนายนผู้กำกับ Harold Ramis สำรวจความตลกขบขันของ cavemen เมื่อนักล่าสัตว์ขี้เกียจสองคน (Jack Black และ Michael Cera) ถูกขับออกจากหมู่บ้านดั้งเดิมของพวกเขา

ในวันที่ 1 กรกฎาคม“ Ice Age: Dawn of the Dinosaurs” ได้ให้ Simon Pegg เข้าร่วมกับนักแสดงจากภาพยนตร์อนิเมชั่นในฐานะวีเซิลแบบตาเดียว

ฤดูร้อนมี spooks มากมายเช่นกัน

Sam Raimi ผู้กำกับ“ Spider-Man” กลับมาสู่รากสยองขวัญของเขาด้วย“ Drag Me to Hell” ในเดือนพฤษภาคมที่นำแสดงโดย Alison Lohman ในฐานะเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่ตกอยู่ภายใต้คำสาปที่ชั่วร้าย

ในเดือนมิถุนายนซอมบี้ของนาซีข่มขู่นักเล่นสกีในหนังสยองขวัญนอร์เวย์ที่สะบัด“ Dead Snow”

ย้อนกลับไปในโลกแห่งความเป็นจริงการแต่งงานกลายเป็นข้อโต้แย้งในเดือนมิถุนายนเรื่อง“ ข้อเสนอ” ซึ่งแซนดร้าบุลล็อคเป็นดาราหญิงอาชีพที่แต่งงานกับผู้ช่วยอันทรงเกียรติ (ไรอันเรย์โนลด์ส) เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเนรเทศไปแคนาดา ในเดือนพฤษภาคมเจนนิเฟอร์อนิสตันและสตีฟซาห์นรับบทเป็น“ ผู้บริหาร” เกี่ยวกับผู้คนสองคนที่แตกต่างกันมากนำมารวมกันที่โมเต็ลริมถนน

ชื่อเรื่องใหญ่อื่น ๆ ในช่วงต้นฤดูร้อนรวมถึงภาพยนตร์ตลกเรื่อง“ The Hangover” ของเวกัสและ Vegas ที่สร้างจากหนังระทึกขวัญปี 1970 เรื่อง“ The Taking of Pelham 1 2 3” นำแสดงโดย John Travolta และ Denzel Washington

สไลด์โชว์ (15 ภาพ)

การสิ้นสุดครึ่งแรกของฤดูกาลในวันที่ 1 กรกฎาคมจะเป็น "ศัตรูสาธารณะ" ชีวประวัติเกี่ยวกับโจรปล้นธนาคารสามทศวรรษ 1930 นำแสดงโดย Johnny Depp, Christian Bale และ Channing Tatum แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้หลบหนีจากความเป็นจริงมากนัก แต่เรื่องราวเกี่ยวกับการปล้นธนาคารอาจทำให้ผู้ชมรู้สึกเบื่อหน่าย

และนั่นทำให้ผู้ชมเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูร้อนเมื่อมีการคาดการณ์อย่างกว้างขวางว่า“ แฮร์รี่พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดครึ่ง” ถูกตั้งขึ้นเพื่อเสกเวทมนตร์

(รายงานเพิ่มเติมโดย Alex Dobuzinskis และ Frank Simons)

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา: