Ron Howard เข้าสู่ 'Star Wars' หลังจากผู้กำกับภาพยนตร์ Han Solo ออกเดินทาง

19
05月

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์รอนฮาวเวิร์ดกำลังก้าวเข้าสู่กาแล็กซี่ไกลออกไปไกลสำหรับภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์สฮันโซโลที่กำลังจะมาถึง Lucasfilm ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ ออกแปลกใจของกรรมการ

ฮาวเวิร์ดเป็นหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่รู้จักกันดีที่สุดเช่น“ Frost / Nixon” และ“ A Beautiful Mind”

Kathleen Kennedy ประธานของ Lucasfilm ประกาศเมื่อวันพุธว่าผู้สร้างภาพยนตร์ Phil Lord และ Christopher Miller ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในการตี“ The Lego Movie” ในปี 2014 ออกจากโครงการเนื่องจากความแตกต่างที่สร้างสรรค์

“ ฟิลลอร์ดและคริสโตเฟอร์มิลเลอร์เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์ซึ่งได้รวบรวมนักแสดงและทีมที่น่าทึ่ง แต่ก็ชัดเจนว่าเรามีวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์แตกต่างกันในภาพยนตร์เรื่องนี้และเราได้ตัดสินใจแยกทางกัน” เคนเนดี้กล่าว ดอทคอม

Kennedy ประกาศการจ้างงานของ Howard ในภาพยนตร์เมื่อวันพฤหัสบดีโดยกล่าวในแถลงการณ์ว่า“ ที่ Lucasfilm เราเชื่อว่าเป้าหมายสูงสุดของภาพยนตร์แต่ละเรื่องคือการสร้างความสุขถือจิตวิญญาณของเทพนิยายที่ George Lucas เริ่มขึ้นเมื่อสี่สิบปีก่อน”

สิ่งพิมพ์ทางการค้าภาพยนตร์รายงานว่าลอร์ดและมิลเลอร์ได้ปะทะกับเคนเนดีและทหารผ่านศึก“ สตาร์วอร์ส” นักเขียนลอว์เรนซ์ Kasdan ในทิศทางที่ตลกของภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์ Han Solo ที่ไม่มีชื่อจะติดตามเรื่องราวต้นกำเนิดของ Young Han Solo หนุ่มผู้ลักลอบค้าประเวณีที่หล่อเหลาและมีชื่อเสียงโด่งดังจากนักแสดง Harrison Ford มันเริ่มถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์ที่ลอนดอน การผลิตอยู่ในช่วงหยุดพักสั้น ๆ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงผู้อำนวยการจนกว่าโฮเวิร์ดจะเข้าครอบครองในวันที่ 10 กรกฎาคมลูคัสฟิล์มกล่าว

ผู้อำนวยการรอนโฮเวิร์ดโพสท่าสำหรับช่างภาพที่ British Nomine Film Awards Nominees Party ที่พระราชวังเคนซิงตันในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2017 REUTERS / Neil Hall

Alden Ehrenreich ดาวรุ่งจะรับบทเป็น Han Solo ในขณะที่ Donald Glover จะเล่น Lando Calrissian ซึ่งมีชื่อเสียงในไตรภาค "Star Wars" ดั้งเดิมของ George Lucas โดยนักแสดง Billy Dee Williams Woody Harrelson, Emilia Clarke และ Thandie Newton จะแสดงในภาพยนตร์ด้วย

สปิน - ออฟเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์“ Star Wars” ของ Walt Disney Co ซึ่งได้รับการรีบูตโดยภาพยนตร์ยอดฮิตประจำปี 2558“ Star Wars: The Force Awakens” ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้มากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

ภาพยนตร์เรื่องฮันโซโลเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของสามเรื่อง“ Star Wars” ที่เริ่มเปิดตัวด้วย“ Rogue One: A Star Wars Story” เมื่อปีที่แล้ว

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา: