การทดสอบการตั้งครรภ์ผลิตภัณฑ์คิวบาที่ได้รับการยอมรับอย่างมาก

19
05月

escambray.cu

escambray.cu

Tania Rendón Portelles

Sancti Spíritus, 2 sep (ACN) การทดสอบการตั้งครรภ์มากกว่า 120,000 ครั้งเรียกว่าHeberFast® Line MaterniTest II ได้รับการขายในเครือข่ายร้านขายยาของคิวบาในปีนี้ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยศูนย์พันธุวิศวกรรม ( CIGB) ของจังหวัด Sancti Spíritus

การทดสอบตัวเองที่รวดเร็วและใช้งานง่ายที่บ้านนั้นใช้เพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของตัวอย่างปัสสาวะของ Human Chorionic Gonadotropin (hCG) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ผลิตโดยหญิงตั้งครรภ์ตามปกติ

Vladímir Leal รับผิดชอบการประกันคุณภาพในเอนทิตีวิทยาศาสตร์ของ Espirituana ที่ระบุไปยังสำนักข่าวคิวบาว่าแถบนั้นมีพื้นฐานมาจากการใช้โมโนโคลนอลแอนติบอดีจำเพาะต่อเอชซีจีและทองคอลลอยด์เป็นเครื่องหมายซึ่งช่วยให้ค้นพบ ระดับฮอร์โมนในปัสสาวะในเวลาน้อยกว่า 10 นาที

นอกจากนี้เขากล่าวเสริมว่าการทดสอบด้วยตนเองเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับแพทย์เนื่องจากความจริงที่ว่าผู้หญิงกำลังตั้งครรภ์จำเป็นต้องประเมินว่าเมื่อใดก็ตามที่มีการปรึกษาหารือกับอาการจุกเสียดแบบโคลิคที่ด้านข้างของกระดูกเชิงกรานมีเลือดออก อาการช่องคลอดหายากหรืออาการอื่น ๆ ของการตั้งครรภ์นอกมดลูกสาเหตุที่แท้จริงเป็นเพราะการตกไข่พัฒนาออกจากสถานที่

นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงของผู้หญิงที่มาปรึกษาประจำเดือนโดยไม่มีความรู้ที่แน่นอนเกี่ยวกับสถานะการตั้งครรภ์หรือไม่และมีส่วนช่วยในการวางแผนครอบครัวหลังจากทราบข่าวว่าทารกกำลังจะมาถึง Rafael Ibargollín Ulloa กล่าวเสริม ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ใน CIGB ของ Sancti Spíritus

เขาตั้งข้อสังเกตว่ารูปแบบการทดสอบตัวเองที่วางขายในร้านขายยาในประเทศนั้นแตกต่างจากการทดสอบที่พบในร้านขายยาในประเทศซึ่งเป็นชุดที่เรียกว่ามีคำแนะนำสำหรับคู่รักที่จะรู้วิธีใช้มัน

ด้วยมูลค่า 60 เปโซยังคงดำเนินงานเพื่อลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถเข้าถึงประชากรได้มากขึ้นเขากล่าว

การทดสอบเป็นไปตามมาตรฐานสากลและใบรับรองความถูกต้องตามกฎหมายและผลลัพธ์ที่อนุญาตให้มีการประเมินประสิทธิผลมากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าIbargollín Ulloa กล่าว