เนเธอร์แลนด์ผ่านสายตาอาเซอร์ไบจัน

19
05月

โดย Laman Ismayilova

สถานทูตเนเธอร์แลนด์ในบากูและสภาศิลปะอาเซอร์ไบจานขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการวาดภาพทางอากาศของศิลปินชาวอาเซอร์ไบจาน "เนเธอร์แลนด์ผ่านสายตาอาเซอร์ไบจัน"

เหตุการณ์จะเกิดขึ้นที่หอศิลป์หอศิลป์ในวันที่ 22 กรกฎาคม

กลุ่มจิตรกรอาเซอร์ไบจานจะให้การตีความอย่างเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับสิ่งที่เนเธอร์แลนด์เป็น อากาศ plein จะรวบรวมทั้งจิตรกรน้อยและมีประสบการณ์

โครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างอาเซอร์ไบจานและราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ผ่านกิจกรรมร่วมกันในสาขาศิลปะ

งานนี้จัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ในอาเซอร์ไบจานสำนักงานสำรองประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมแห่งรัฐ "Icherisheher" สภาศิลปะอาเซอร์ไบจานกระทรวงวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจานและเครือข่ายเยาวชน

อากาศในพลับพลาจะถูกจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลฤดูร้อนปี 2018 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นงานประเพณีในชีวิตทางวัฒนธรรมของเมืองหลวงอาเซอร์ไบจัน

เทศกาลนี้จะมีการเปิดทุกปีในวันที่ 3 กรกฎาคมเป็นวันหยุดของศิลปิน เทศกาลฤดูร้อนปี 2018 จัดขึ้นเพื่อทำลายภาพพจน์ที่ไม่มีกิจกรรมทางวัฒนธรรมในฤดูร้อน

เวลาทำงาน: 14: 00-17: 00 น. ค่าเข้าชมฟรี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: ArtTowerGallery

Arts Council Azerbaijan เป็นเวทีศิลปะนานาชาติและเป็นอิสระ องค์กรนี้เป็นหัวหน้าของเครือข่ายสภาศิลปะระหว่างประเทศซึ่งดำเนินงานในประเทศต่างๆทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักขององค์กรที่สร้างขึ้นโดย Dadash Mammadov ในปี 2549 คือเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจัน

อาเซอร์ไบจานและราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์มีความสัมพันธ์ระดับสูง

ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ยอมรับความเป็นอิสระของอาเซอร์ไบจานในวันที่ 31 ธันวาคม 2534 และอีกหนึ่งปีต่อมามีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างสองประเทศ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาภารกิจทางเศรษฐกิจทวิภาคีฟอรัมธุรกิจรวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่จัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากสถานทูตได้เปิดเฟสใหม่ในความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ระหว่างทั้งสองฝ่าย

ปัจจุบันมากกว่า 125 บริษัท ที่มีเงินทุนจากเนเธอร์แลนด์ดำเนินงานในอาเซอร์ไบจานในด้านการค้าบริการประกันอุตสาหกรรมการก่อสร้างการขนส่งและอื่น ๆ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง