Renault ให้คำมั่นที่จะสนับสนุน Palmer ในช่วง 'ยุคที่ยากลำบาก'

19
05月

บากู (รอยเตอร์) - แม้จะมีการปะทะกันกับอุปสรรคในช่วงเซสชั่นการปฏิบัติที่สองของวันศุกร์ก่อนอาเซอร์ไบจานกรังปรีซ์ Jolyon Palmer ได้รับการสนับสนุนทีมของเขาตามกรรมการผู้จัดการเรโนลต์ Cyril Abiteboul

สูตรหนึ่ง - F1 - อาเซอร์ไบจานกรังปรีซ์ - บากู, อาเซอร์ไบจาน - 23 มิถุนายน 2017 รถที่เสียหายของ Jolyon Palmer ของเรโนลต์ถูกอพยพหลังจากการฝึกซ้อมครั้งที่สอง REUTERS / David Mdzinarishvili

Abiteboul เปิดเผยต่อสาธารณชนในเดือนนี้ว่านักขับชาวอังกฤษตกอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะส่งมอบให้เรโนลต์หลังจากช่วงเวลาที่รกร้างซึ่งเขายังไม่ได้ทำคะแนนจุดเดียวในฤดูกาลฟอร์มูล่าวัน

ในทางตรงกันข้ามเพื่อนร่วมทีม Nico Hulkenberg ได้ลงทะเบียน 18 คะแนนและอยู่ในอันดับที่ 11 ในอันดับโดยรวม

ความหวังของพาลเมอร์ในการสร้างความมั่นใจก่อนการแข่งขันรอบถนนในบากูเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้เขากลายเป็นเหยื่อของแทร็คที่คาดเดาไม่ได้อีกครั้งชนกำแพงระหว่างส่วนแคบ ๆ ที่เทิร์นเอท

“ มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะเชื่อมโยงวันนี้และอนาคต” อาบิบูลกล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ วันนี้เราเห็นผู้ขับขี่จำนวนมากออกไปนอกเส้นทาง - เยอะมาก

“ โจเป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่ได้ให้อภัย” เขากล่าวเสริม “ แตกต่างจากการเลี้ยวอื่น ๆ ”

พาลเมอร์เป็นหนึ่งในนักขับหลายคนที่ต้องทำให้เสร็จก่อนเวลาอันควรในวันศุกร์โดยเซอร์จิโอเปเรซแห่งกองทัพอินเดียปะทะระหว่างช่วงบ่ายและแม็กซ์ Verstappen ของเรดบูลล์ซึ่งจบการฝึกซ้อมทั้งสองด้วยเวลาที่เร็วที่สุด

“ หากคุณต้องการเชื่อมโยงสิ่งนั้นกับภาพรวมที่ใหญ่ขึ้นสำหรับโจสถานการณ์ของเราชัดเจนมาก: เขามีสัญญากับเรา เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะช่วยให้เขาผ่านช่วงเวลาดังกล่าวซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้อย่างชัดเจน” Abiteboul กล่าวเสริม

“ เขาไม่มีคำขาด แต่ต้องบอกว่าเขาต้องส่งมอบเหมือนสมาชิกทุกคนในทีม

“ ฉันคิดว่าสิ่งที่จะช่วยเขาได้ก็คือเรานำเขาออกจากสปอตไลท์ที่เขาอยู่ตลอดเวลาความสนใจของสื่อทั้งหมดไม่จำเป็นต้องช่วย” 39 ปีกล่าวเสริม

“ เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องเขา แต่ในขณะเดียวกันก็พยายามทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทีมเพื่ออธิบายสิ่งที่เราคาดหวังและเราได้สนทนากับเขาเมื่อวานนี้ - ผ่านตัวชี้วัดและพยายามกำหนดเป้าหมาย คำศัพท์สั้นถึงปานกลางเพื่อให้เขาสามารถปรับปรุงได้”

การรายงานโดย Ed Dove, การแก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา: