บัตเลอร์เปลี่ยนที่อยู่เป็นข้อเสนอที่วุ่นวายเครื่องเทศคืนร่าง

19
05月

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - นอกเหนือจากการสอดแนมกลยุทธ์และความสงสัยของทีมที่พยายามเลือกผู้เล่นที่เหมาะสมสำหรับช่องของพวกเขาใน NBA Draft ซึ่งเป็นธุรกิจการค้าที่ได้รับความสนใจในการดำเนินคดีที่ Barclays Center ของ Brooklyn ในวันพฤหัสบดี

22 มิ.ย. 2017; บรูคลินนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา; มุมมองทั่วไปของเวทีก่อน NBA NBA 2017 ที่ Barclays Center เครดิตที่บังคับ: Brad Penner-USA กีฬาวันนี้

กระสุนที่ใหญ่ที่สุดส่ง All-Star Guard Jimmy Butler จาก Chicago Bulls ไปยัง Minnesota Timberwolves ที่ Butler ได้กลับมารวมตัวกับ Tom Thibodeau อดีตโค้ชของเขา

T-Wolves ยังได้รับสิทธิ์ในการร่างลำดับที่ 16 ในการเลือก Justin Patton แห่ง Creighton ในขณะที่ Bulls ได้รับการเสนอชื่อโดย Zach LaVine, Kris Dunn และสิทธิ์ของ Lauri Markkanen จาก Arizona ผู้เล่นคนที่เจ็ด

บัตเลอร์หนึ่งในผู้เล่นสองทางที่มีพลังมากที่สุดในลีกเข้าร่วมกองกำลังอีกครั้งกับธิโบโดเซาซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนให้กับบูลส์มาห้าฤดูกาลก่อนที่จะถูกไล่ออกในปี 2558

บัตเลอร์เป็นผู้ทำประตูที่เชื่อถือได้และเป็นผู้ปกป้องอย่างหนักจมูกให้ธีโบโดเซาเป็นดาวที่น่าสนใจของดาววัยเยาว์ของหมาป่า - คาร์ลแอนโทนี่และแอนดรูวิกกินส์

Wolves ร่าง Markkanen ไปข้างหน้าอย่างแม่นของ Arizona สำหรับ Bulls ในขณะที่ Chicago ก็นำ Creighton ไปข้างหน้า Justin Patton ที่หมายเลข 16 สำหรับ Minnesota ซึ่งได้ไป 13 ฤดูกาลติดต่อกันโดยไม่ถึงรอบตัดเชือก

บัตเลอร์วัย 27 ปีมีคะแนนเฉลี่ยสูงที่สุดในอาชีพ (23.9), รีบาวน์ (6.2) และผู้ช่วย (5.5) และในฐานะผู้พิทักษ์ชั้นนำนำส่วนผสมที่สำคัญมาสู่ทีมที่ติดอันดับที่ 26 ในด้านประสิทธิภาพการป้องกัน

ลอสแองเจลิสภายใต้หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลคนใหม่ Earvin“ Magic” Johnson ปูทางสำหรับการกลับสู่ไหวพริบ 'Showtime' ของพวกเขาด้วยการแลกเปลี่ยนผู้พิทักษ์จุดเล็ก D'Angelo Russell และพาลูกน้อง Lonzo Ball จาก UCLA มาเป็นที่สอง

Lakers ส่งรัสเซลล์และรัสเซียกลาง Timofey Mozgov ไปยังตาข่าย Brooklyn สำหรับศูนย์ Brook Lopez และสิทธิในการส่งต่อ Kyle Kuzma เลือก 27 ในร่างออกจากยูทาห์

รัสเซลทางเลือกโดยรวมที่สองโดย Lakers ในร่างปี 2015 มีค่าเฉลี่ย 15.6 คะแนน 3.5 รีบาวน์ช่วยเหลือ 4.8 คนและ 1.4 ขโมยเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ทหารผ่านศึกเก้าปีโลเปซปรากฏตัวโดยเฉลี่ย 20.5 คะแนน, 5.4 รีบาวน์, 2.3 ช่วยและ 1.7 บล็อคในฤดูกาลที่แล้วขณะที่กลายเป็นผู้เล่นที่ครองตำแหน่งยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ตาข่าย

Lakers ยังแลกเปลี่ยนเลือกกับยูทาห์แจ๊สที่ทำข้อตกลงกับนักเก็ตเดนเวอร์ในขณะที่ซาคราเมนโต Kings และพอร์ตแลนด์เสื้อคลุมแกะรอยพอร์ตแลนด์เห็นด้วยกับการแลกเปลี่ยนสองต่อหนึ่ง

แซคราเมนโตส่งตัวเลือกอันดับที่ 10 (ส่งต่อซัคคอลลินส์) สำหรับพอร์ตแลนด์ลำดับที่ 15 (ส่งต่อจัสตินแจ็คสัน) และอันดับที่ 20 (ตรงกลางแฮร์รี่ไจล์ส)

แก้ไขโดย Rory Carroll

มาตรฐานของเรา: