คำสารภาพของโกงโปเกมอนไป

19
05月

ฉันโกงโปเกมอนโก และฉันชอบมัน

การทำงานเป็น ระดับ 21 ต้องใช้เวลามากมาย การเดินเยอะมากการปัดเยอะละอองดาวเยอะมาก ฉันอาศัยอยู่ในออสเตรเลียดังนั้นฉันจึงอยู่ที่นั่นในวันแรกเมื่อเกมเปิดตัวในประเทศของเราเป็นครั้งแรก พลังงานน่าทึ่งมาก ฉันอยู่ที่นั่นใน เวลานั้นดี

แต่หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์เกมก็เริ่มรู้สึกเครียดอย่างหนักถ้าฉันต้องการติดตามโปเกมอนที่ทรงพลังฉันเห็นนั่งอยู่บนยอดโรงยิม นี่เป็นจุดสิ้นสุดของถนนสำหรับฉันหรือไม่ อะไรจะช่วยฉันหาความสนุกอีกครั้ง การโกงเป็นคำตอบได้ไหม?

โปเกมอน-go-วิลโลว์-research.jpg

แน่นอนว่าศาสตราจารย์วิลโลว์ถ้าฉันสามารถเอาคอมพิวเตอร์มาทำงานส่วนใหญ่ได้

ภาพหน้าจอ / Seamus Byrne

ฉันได้ยินเกี่ยวกับบอทของโปเกมอนโกที่คุณสามารถใช้งานบนคอมพิวเตอร์ของคุณ: แอพที่แกล้งทำเป็นคุณเดินไปรอบ ๆ เมืองทำทุกสิ่งที่ครูฝึกโปเกมอนจะทำ ฟักไข่เหล่านั้น จับมอนส์เหล่านั้น หมุนหยุดเหล่านั้น ล้าง. ทำซ้ำ ตลอดไป ซึ่งแตกต่างจากคนจริงบอทเหล่านั้นไม่มีงานประจำวันหรือความสัมพันธ์ในครอบครัวเพื่อรักษา พวกเขาสามารถเดินไปรอบ ๆ เมืองเหมือนชายและหญิงในยามว่างเสมือน

Botting ฟังดูยาก แต่ฉันคิดว่าฉันจะเริ่มต้นบัญชีใหม่ - เพื่อรักษาบัญชี 'ของจริง' ของฉันให้ปลอดจากการโกง - และดูว่าสิ่งต่าง ๆ ทำงานอย่างไร เป้าหมายของฉัน: เพื่อ ธ ปท. สู่ระดับ 30 ซึ่งดูไกลเกินกว่าที่จะเข้าใจได้จากบัญชีจริงของฉัน ไกลจากความเข้าใจของเปลือกมนุษย์จริงของฉัน

ต้องบอทพวกเขาทั้งหมด

มีบอทมากกว่าสองสามตัวเลือก บางคนจ่ายเงิน ฟรีบ้าง ฉันพบแอป Java ฟรีที่ดูเรียบง่าย ส่วนที่ยากที่สุดคือการหาพิกัด GPS ที่ฉันต้องการให้ฉันเสมือนเพื่อเริ่มต้นการล่าสัตว์สำหรับโปเกมอน จากนั้นฉันเปิดหน้าต่างเทอร์มินัลเรียกใช้คำสั่งจากบรรทัดคำสั่งและจากนั้นเราก็ออกไป

สิ่งต่อไปที่ฉันรู้ฉันกำลังดูเทอร์มินัลแยกรายการข้อมูลออก ฉันอยู่ที่ไหน. เมื่อฉันหมุน PokeStops เมื่อฉันจับโปเกมอน และเด็กชายก็สามารถจับโปเกมอนได้ บอทกำลังเคลื่อนที่ด้วยความเร็วในการวิ่งเหยาะๆ (คุณสามารถปรับแต่งความเร็วของมันปกคลุมพื้นดินได้) และมันก็จับทุกอย่างในเส้นทางของมัน คะแนนประสบการณ์ของฉันร่อนอย่างรวดเร็วผ่านระดับต้นและบอทของฉันอยู่ในระดับ 10 ในลำดับสั้น ๆ

ฉันจะไม่โกหก มันสนุกที่ได้เห็นว่ามันง่ายแค่ไหนที่จะโกงและการสะสมของฉันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงใด ถ้าฉันอยากจะจับพวกมันทั้งหมดมันช่างแย่ขนาดนั้นหรือที่จะส่งบอทออกมาเพื่อทำมันให้กับฉัน?

ในระยะแรกบอทนั้นพื้นฐานมาก กระเป๋าของฉันจะเติมได้อย่างรวดเร็วและบอทไม่สามารถทำอะไรได้อีกเลยยกเว้นเดินไปรอบ ๆ ฟักไข่ ฉันต้องเปิดแอปด้วยตนเองและล้างข้อมูลออก คลุมด้วยโปเกมอนไร้ค่าเหล่านั้นให้เป็นขนม กำจัด Pokeballs และน้ำยาจำนวนมาก (ใครต้องการยาในขณะที่คุณเพาะเชื้ออยู่เรามาที่นี่เพื่อจับไม่ใช่ต่อสู้) เริ่มต้นกระบวนการใหม่

แต่เมื่อฉันกลับมาตรวจสอบโครงการบอทโอเพนซอร์สมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาบอทของฉันเรียนรู้วิธีการโยนลูกโค้งและวิธีการโอนโปเกมอนและวางไอเท็มดังนั้นฉันไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้และทำด้วยตนเอง

เทอร์มินัลเอาท์พุทนี้กลายเป็นหัวใจของโลก Pokemon Go ของฉัน การผจญภัยข้อความแปลก ๆ

ภาพหน้าจอ / Seamus Byrne

การอัปเดตที่ฉันโปรดปรานคือเมื่อฉันเห็นชื่อของ PokeStops ที่กำลังเยี่ยมชม ทันใดนั้นการถ่ายโอนข้อมูลของฉันก็รู้สึกเสมือนว่าฉันถูกกฎหมายเดินไปตามถนนในซิดนีย์ ฉันสังเกตว่าเมื่อฉันอยู่ในสวนสาธารณะใกล้เคียงหรือใกล้กับสถานที่สำคัญในท้องถิ่นหรือแม้กระทั่งอยู่ด้านนอกสำนักงานของเรา ความรู้สึกของตำแหน่งเสมือนของฉันในโลกแห่งความจริงทำให้บอทของฉันรู้สึกเป็นรูปธรรมมากขึ้น เกมเสมือนจริงของฉันเล่นเกมเสมือนจริง

มันได้เรียนรู้วิธีแสดงสถิติที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดสำหรับโปเกมอนที่จับได้ด้วย

ไล่มังกร (ite)

เมื่อพูดถึงการกำหนดว่าโปเกมอนของคุณดีแค่ไหนค่า IV ที่ซ่อนอยู่แต่ละค่านั้นมีทุกอย่าง โจมตี, การป้องกัน, ความแข็งแกร่ง แต่ละคะแนนมีค่าเท่ากับ 15 โปเกมอนทุกตัวมีสถิติซ่อนเร้นเหล่านี้ซึ่งจะตัดสินว่าโปเกมอนของคุณเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบหรือไม่ หรือน่ากลัวอย่างใดอย่างหนึ่ง และตอนนี้ฉันสามารถเห็นสถิติเหล่านี้สำหรับการจับทุกครั้งและรู้ว่าโปเกมอนตัวไหนที่ควรเก็บและตัวถังขยะ หากต้องการทำสิ่งนี้ด้วยตนเองนั้นเป็นเรื่องยุ่งยากและส่วนใหญ่เป็นการประมาณไม่ใช่ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับจำนวนจริงที่อยู่เบื้องหลังม่าน

บอทของฉันอาศัยอยู่หลังม่านวิเศษ มันสามารถเห็นได้ทั้งหมด มันเป็นออซอันยิ่งใหญ่และทรงพลังของฉัน ด้วยพลังของมันเกมนี้เป็นเกมของฉันที่จะครองพื้นที่ด้วยโปเกมอนสุดยอดพลังที่พร้อมจะทำลายยิมที่ฉันต้องการ (เอ่อมันรู้สึกอย่างนั้นในเวลา ... )

การอัปเดตอื่นนำมาซึ่งความสมบูรณ์แบบอัตโนมัติมากขึ้นเมื่อบอทได้รับพลังในการทิ้งโปเกมอนใด ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในมาตรฐาน IV ระดับสูงทันที บอทของฉันจะทิ้งสิ่งที่มีคะแนนการรบน้อยกว่า 800 คะแนนหรือน้อยกว่า 80 เปอร์เซ็นต์จากการจัดอันดับ IV และมันจะรักษาโปเกมอนที่ 'ดีที่สุด' สามตัวไว้ทุกชนิด

ฉันรักมัน บอทเป็นเกมในเกม มันกลายเป็นสิ่งที่แตกต่างจากสิ่งที่ Pokemon Go ตั้งใจให้เป็น แต่มันทำให้มึนเมา ระบบลอตเตอรีซึ่งการชนะไม่ใช่เรื่องของ 'if' แต่ 'เท่าใด' ปล่อยให้มันทำงานและกลับมาใหม่ในภายหลังเพื่อดูว่ามีการรวบรวมรางวัลใดบ้าง คอลเลกชันของฉันกลายเป็นอะไรไปอย่างรวดเร็ว แต่ตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมทั่วกระดานและโปเกมอนหายากมากมายที่ฉันไม่เคยเจอในบัญชี 'ตัวจริง' ของฉันซึ่งตอนนี้ดูค่อนข้างจะถูกทอดทิ้ง ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำ Pokemon Go ตัวจริงจะไม่บอกฉัน

ธ ปท. พังมาก

จากนั้นบอทก็หยุดทำงาน

มันมักจะมีปัญหากับการล่มหลังจากสองสามชั่วโมง การรับรองความถูกต้องจะลดลงและจะไม่เชื่อมต่อใหม่หากไม่มีการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วด้วยตนเอง คุณต้องจำไว้ว่าให้เช็คอินและรีเซ็ตบอท แต่คราวนี้มันดูถาวร Niantic Labs ซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลัง Pokemon Go ได้ทำการปราบปรามบนบอทและได้เพิ่มระดับความปลอดภัยให้กับระบบเพื่อป้องกันระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านี้ไม่ให้เข้าถึงเกม

ฉันอยู่ในระดับ 28. เป้าหมายของฉันสั้นสองระดับ แต่ก็ยังสั้น 500,000 XP โปเกมอนห้าพันคนถูกจับไป

ฉันตรวจสอบหน้าอัพเดตบ็อตทุกชั่วโมงเพื่อดูข่าวใด ๆ เกี่ยวกับการแก้ไข ฉันรู้สึกเสียใจมากขึ้นเมื่อเห็นว่าการโกงของฉันจบลงเร็วกว่าที่ควรจะเป็น

ชุมชนที่สร้างบอตนั้นทำงานหนักมองหามุมที่จะทำลายระบบการเข้ารหัสที่ Niantic ได้ดำเนินการ

ภายในสี่วันบอทก็ทำงานอีกครั้ง ดูเหมือนว่าไม่มีสิ่งใดที่ Niantic ทำเพื่อหยุดขี้โกงในเส้นทางของพวกเขา ฉันถอนหายใจด้วยความโล่งอกอัปเดตแอปอีกครั้งและกลับไปสู่ระดับ 30

บทเรียนจากการโกงที่ระดับ 30

โปเกมอน-go-โกง picture.jpg

ฉันทำมัน. แต่...

ภาพหน้าจอ / Seamus Byrne

ระดับ 30 มาถึงในไม่ช้าหลังจากนั้น เหตุการณ์มหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์ 2 ล้านคะแนน การเดินทางสู่ระดับ 30 นั้นเหมือนกับการไปสู่ระดับ 21 เก้าครั้ง เก้า. ครั้ง ฉันต้องการทำงานในปริมาณเท่ากันจริง ๆ หรือไม่ที่ฉันจะเข้าสู่ระดับ 21 อีกเก้าครั้ง? มันดูเหมือนจะไม่คุ้มค่ากับความพยายาม

เคล็ดลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่บอทที่ไม่มีอารมณ์ของฉันดึงไม่เคยเบื่อการจับโปเกมอนราคาถูกตัวเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก ทุกการจับเพิ่มขึ้น XP ไม่กี่ครั้งต่อการไต่อันดับ มนุษย์ฉันเหนื่อยกับการจับ Zubats ซึ่งเป็นสิ่งที่พบได้บ่อยที่สุดในเมืองของเรา บอทของฉันนั่งอยู่บนภูเขาแห่งลูกอมซูบาตมากกว่า 5,000 ลูก

ในระหว่างการปีนขึ้นฉันจะรีเซ็ตความต้องการ IV ขั้นต่ำของฉันเป็น 90 เปอร์เซ็นต์ โปเกมอนจำนวนมากถูกจับได้ฉันสามารถเลือกได้ว่าจะรักษาอะไร เชือกกำมะหยี่เสมือนจริงเป็นพิเศษยิ่งขึ้น ระดับ 30 ของฉันตอนนี้นั่งอยู่บนบัลลังก์ที่ล้อมรอบด้วยโปเกมอนที่มีชื่อเสียงที่สุด Dragonites, Arcanines, Lapras ใช่ฉันตรวจสอบแล้วนั่นเป็นพหูพจน์ที่ถูกต้องสำหรับ Lapras

ในทางสถิติมันยอดเยี่ยมมาก ฉันรวยในข้อมูลดิบของความสำเร็จของ Pokemon Go

แต่เมื่อฉันปิดบอทและลงชื่อเข้าใช้บัญชีบน iPad ของฉันอีกสองสามวันต่อมามีบางอย่างรู้สึกไม่ดี ฉันไม่รู้จักคอลเล็กชันด้านหน้าของฉัน มันไม่ใช่ของฉันจริงๆ ฉันรู้ว่าสถิติของพวกเขายอดเยี่ยมมาก ฉันดูข้างในโปเกมอนเหมือน Neo ดูข้างใน Matrix แต่ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะถูกจับได้ที่ไหน ฉันไม่เคยรู้สึกถึงความตื่นเต้นที่ได้พบเห็น rares บนแผนที่และตื่นตระหนกเพื่อจับพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะวิ่งหนีไป ไม่มีเรื่องราวที่ฉันจับได้ว่า Dragonite นั้นและใครอีกคนที่อยู่รอบ ๆ มันเป็นเรื่องที่จับได้หรือไม่? ฉันมีการพัฒนามัน? ฉันไม่รู้จริงๆ

คอลเลกชันโปเกมอนไป

สุดยอดคอลเลคชั่น 'ของจริง' ของฉัน มันไม่ใช่คอลเลคชันที่ดีที่สุดในเมือง แต่เป็นของฉัน

ภาพหน้าจอ / Seamus Byrne

ความเร่งรีบของการปีนอัตโนมัติถึง 30 หมายถึงช่วงเวลาระหว่างนั้นไม่มีอยู่

สุดสัปดาห์ต่อไปนี้ฉันออกไปเดินเล่นกับลูก ๆ ของฉันและบัญชีระดับ 21 ของจริง เราเดินไปตามถนนในท้องถิ่นจับโปเกมอนดูโปเกมอนหนีปั่น PokeStops ด้วยตนเอง เราหวังว่าจะมีอะไรพิเศษปรากฏขึ้น พวกเราหัวเราะ. เราเล่น.

หลังจากหายตัวไปจากหลุมสเตตัสและไล่ตามความตื่นเต้นในการเล่นตัวเลขการกลับมาสู่ประสบการณ์ที่แท้จริงของโปเกมอนโกก็สนุกอีกครั้ง มันสนุกเหมือนตอนเริ่มต้นเมื่อเราไม่สนใจว่าเราอยู่ในระดับใดเราเพิ่งสนุกกับการจับโปเกมอน

เมื่อไรที่ระดับต่อไปจะมาถึงก็ไม่สำคัญอีกต่อไป เราเพิ่งสนุกกับการเชื่อมต่อกับสถานที่สำคัญของเราในขณะที่ขี่จักรยานและสกูตเตอร์ในวันที่แดดจัด การเดินทางไม่ใช่ปลายทาง

สามสัปดาห์ต่อมาและฉันกลับเข้าสู่บัญชีโกงของฉันเพื่อดูอีกครั้ง หรือค่อนข้างฉันพยายาม บัญชีถูกยกเลิก Niantic Labs จับกลุ่มโกงอีกครั้งและครั้งนี้พวกเขานำปืนใหญ่มา คอลเลกชันที่น่าตื่นตาตื่นใจของโปเกมอนที่สู้รบนั้นไม่มีอีกแล้ว

และฉันไม่ได้สนใจจริงๆ พวกเขาไม่ได้เป็นของฉันอยู่ดี

โปเกมอนที่ดีที่สุดของฉันคือ Lapras ที่ฉันฟักจากไข่ระยะทาง 10 กม. ในขณะที่เดินไปตามถนนชนบทกับลูก ๆ ของฉันในเดือนกรกฎาคม ฉันไม่รู้ IV ของมัน แต่ฉันจำเสียงที่เราทำเมื่อมันปรากฏขึ้นมา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก