บีบีซีปฏิญาณว่าจะสร้างภาพยนตร์เรื่อง iPlayer เพียงหกเรื่องในสองปีข้างหน้า

19
05月

บีบีซีได้สาบานที่จะสร้างหนังสั้นออนไลน์เพียงหกเรื่องในอีกสองปีข้างหน้าซึ่งจะอยู่ในบริการออนไลน์ของ บริษัท มากกว่าที่จะออกอากาศทางทีวี

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นแบบละครและจะถูกสตรีมผ่านบริการรับส่งข้อความ iPlayer ยอดนิยมของ Beeb โดยสามารถรับชมได้บนอุปกรณ์ทุกประเภทจากแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนสมาร์ทเทอร์ตี้

“ ผู้ชมจะสามารถค้นพบแบ่งปันและเพลิดเพลินไปกับละครเหล่านี้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่พวกเขาเลือก” ไม่ชัดเจนว่าจะฉายภาพยนตร์สั้นเรื่องใดเมื่อพวกเขาเพิ่งได้รับหน้าที่เราอาจจะรอสักครู่

การย้ายครั้งนี้เป็นการร่วมทุนระหว่าง BBC Three และ BBC Drama ดังนั้นฉันจะไม่แปลกใจถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่คนหนุ่มสาวที่น่ารำคาญตลอดกาลที่ช่องทางที่สามของ Beeb มุ่งเป้าไปที่

การตัดสินใจของบีบีซีในการผลิตวิดีโอสตรีมมิ่งอย่างเดียวตามการให้บริการสมาชิกการเปิดตัว Netflix ซึ่งเป็นรายการทีวีระดับสูงที่เปิดให้บริการออนไลน์ผ่านบริการแดงเท่านั้น

เป็นเรื่องผิดปกติที่บีบีซีจะทำรายการทีวีแบบสตรีมมิ่งเท่านั้นเนื่องจากเป็นธุรกิจที่ผลิตรายการอยู่แล้ว พล็อตของ Beeb ในการ "แสดงเนื้อหาที่พิเศษยิ่งขึ้น" บน iPlayer เป็นหลักฐานที่มากขึ้นอย่างไรก็ตามโทรทัศน์กำลังเคลื่อนไหวทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ

แตกต่างจาก Netflix, BBC อนุญาตให้ดาวน์โหลดโปรแกรม iPlayer ได้ดังนั้นหากคุณมีอุปกรณ์ที่รองรับเช่นแล็ปท็อปหรือ iPhone คุณสามารถจัดเก็บมินิภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงได้แบบออฟไลน์ อุปกรณ์ Android ยังไม่ได้รับการดาวน์โหลดออฟไลน์เศร้า

คุณดู iPlayer บ่อยแค่ไหน? คุณชอบทีวีตามสั่งหรือดูแบบดั้งเดิมมากกว่าหรือไม่ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก