รับลำโพงบลูทู ธ ChilBox ในราคา $ 49.99

19
05月

ลำโพง Bluetooth พกพา ChilBox มาในตัวเลือกสีแดงสีดำสีน้ำเงินหรือสีม่วง นี่คือสีแดง
ลำโพง Bluetooth พกพา ChilBox มาในตัวเลือกสีแดงสีดำสีน้ำเงินหรือสีม่วง นี่คือสีแดง Chil

ฉันรักลำโพงบลูทู ธ ที่ดีโดยเฉพาะแบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานและพกพาได้ ของฉันไปทุกที่กับฉัน: ไปที่ห้องน้ำเพื่อทำเพลงอาบน้ำ, ไปยังโรงรถสำหรับทำเพลงของฮันนี่ - โด - โปรเจ็คต์, แม้กระทั่งทริปสำหรับท่วงทำนองของห้องพักในโรงแรม

วันนี้เท่านั้นและในขณะที่อุปกรณ์สิ้นเปลือง TigerDirect มี และประมาณ 3 ดอลลาร์สำหรับการจัดส่ง ขายตรงสองเท่าถ้า จาก Chil, Inc.

ChilBox ที่มีรูปทรงโค้งมนสวยงามมีขนาด 6 นิ้วคูณ 2.5 นิ้วคูณ 2 นิ้วและหนักประมาณ 14 ออนซ์ Chil กล่าวว่าแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัวนั้นดีสำหรับการฟังนานถึง 12 ชั่วโมง

ลำโพงให้เสียงสองช่อง 6 วัตต์ - ไม่เพียงพอที่จะเติมเต็มห้องนั่งเล่นของคุณด้วยเสียงเพลงใจคุณ แต่อาจจะดีพอสำหรับห้องนอนห้องน้ำโรงรถและสถานที่อื่น ๆ ที่ความแม่นยำของเสียงมีความสำคัญน้อยกว่าการมีอยู่ของเสียง

คุณสามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้ Bluetooth ได้ (ซึ่งให้ทางเลือกรองแก่คุณในการใช้เป็นสปีกเกอร์โฟนต้องขอบคุณไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว) หรือเสียบเครื่องเล่นเพลงเก่าเข้ากับแจ็คอินพุต 3.5 มม. . (Monoprice ขาย สำหรับ 85 เซ็นต์)

CNET ยังไม่ได้ตรวจสอบ ChilBox และจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ TigerDirect เนื่องจากไม่พบความคิดเห็นของผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม (ซึ่งจำหน่ายโดย TigerDirect และในราคาเดียวกัน) ผู้ซื้อเก้ารายให้คะแนนรวม 4.9 ดาวจาก 5 ซึ่งเป็นการรับรองที่ค่อนข้างแข็งแกร่งในหนังสือของฉัน

สิ่งเดียวที่เหลืออยู่ในการตัดสินใจ: สีที่จะได้รับ The ChilBox มีให้เลือกหลายสี ได้แก่ ดำน้ำเงินแดงหรือม่วง หากคุณยังไม่เคยสัมผัสกับความสุขของลำโพง Bluetooth แบบพกพานี่อาจเป็นโอกาสในอุดมคติของคุณ

ข้อตกลงโบนัส: หากคุณกำลังมองหาแท็บเล็ตขนาด 8 นิ้วที่โหลดได้ IceMonkey มี ได้รับการตกแต่งใหม่ ราคาของ Apple สำหรับใหม่: $ 659 สิ่งที่น่าสนใจที่นี่คือคุณสามารถใช้ Verizon 4G ได้หากคุณต้องการ แต่ยังปลดล็อคเพื่อใช้กับ AT&T 3G หรือ T-Mobile 2G (ถ้าคุณใช้ BYO micro-SIM) การรับประกันสั้นกว่ามาตรฐานสำหรับแอปเปิ้ล refurbs แต่ก็ยังดีที่หกเดือน

ข้อตกลงที่พบใน Cheapskate นั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการการหมดอายุและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่กำหนดโดยผู้ขาย

อยากรู้ว่า Cheapskate ทำอะไรและทำงานอย่างไร

กล่าวถึงข้างต้น
Apple iPad Mini
$ 88
ดูมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple iPad Mini

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก