Clash of Clans บน Android: วิธีนำเข้าเกมของคุณจาก iOS

19
05月

Clash of Clans มาถึงอุปกรณ์ Android supercell

ฉันเป็นผู้เล่น ตัวใหญ่เกมที่ฉันเขียนในคอลัมน์ก่อนหน้า เนื่องจากเป็น iOS เท่านั้น แต่ผู้ใช้ Android ดีใจ! ตอนนี้ ได้มาถึงผู้ใช้ Android และ Google Play แล้ว

ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นข่าวซึ่ง พัฒนา Clash of Clans ประกาศ วันจันทร์ที่

สำหรับฉันแล้วฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการมี iPhone หรือ iPad กับฉันอีกต่อไปถ้าฉันออกไปข้างนอกและต้องการใช้เวลาคุณภาพเล็กน้อยกับ Clash of Clans สำหรับผู้อื่นที่ไม่มีอุปกรณ์ iOS หมายความว่าพวกเขามีโอกาสได้สัมผัสกับเกม

การเริ่มต้นใช้งานนั้นง่ายสำหรับผู้เล่น Android ใหม่ ตรงไปที่ Google Play และ Clash of Clans มันเป็นแอพฟรีที่ถูกเตือน - เมื่อคุณไปคุณอาจรู้สึกอยากซื้อ "อัญมณี" และเร่งความก้าวหน้าของคุณ ทำมากมาย มันไม่ได้กลายเป็นแอพเบ็ดเสร็จ iPhone อันดับสองที่ไม่มีผู้คนมากมายซื้ออัญมณีและทำการซื้อในแอปอื่น ๆ

กำลังย้ายจาก iOS
สำหรับผู้เล่น iOS ที่มีอยู่คุณจะต้องทำการเชื่อมโยงอุปกรณ์ iOS ของคุณกับอุปกรณ์ Android ของคุณครั้งเดียว ไม่ต้องกังวล คุณจะไม่ทิ้ง iOS ไว้ข้างหลังหากทำสิ่งนี้ ลิงค์ช่วยให้คุณสามารถเล่นบนแพลตฟอร์มใดก็ได้เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

เช่นเดียวกับผู้เล่นใหม่คุณจะต้องดาวน์โหลด Clash of Clans สำหรับ Android จาก Google Play และอ่านบทแนะนำสั้น ๆ หลังจากโหลดเกม ปัจจุบันยัง แก้ไข อย่าเครียดกับการเลือกชื่อ เมื่อคุณนำเข้าชื่อที่มีอยู่และหมู่บ้านที่มีอยู่จะเขียนทับสิ่งที่คุณทำในบทช่วยสอน

เมื่อจบการสอนคุณสามารถใช้ไอคอนรูปเฟืองที่มุมล่างขวาของหน้าจอเพื่อเข้าถึงตัวเลือก "เชื่อมโยงอุปกรณ์" ในการตั้งค่า:

ไปที่ตัวเลือก "เชื่อมโยงอุปกรณ์" ใน Clash of Clans

ตัวเลือกนั้นจะช่วยให้คุณระบุว่าคุณใช้อุปกรณ์ใหม่ที่คุณต้องการนำเข้าเกม หลังจากผ่านไปสองสามขั้นตอนมันจะขอรหัสลิงค์ คุณจะได้รับรหัสลิงก์นั้นโดยทำตามขั้นตอนเดียวกันบนอุปกรณ์ iOS ที่คุณเล่น Clash of Clans อยู่แล้ว นำรหัสจากอุปกรณ์เก่าของคุณใส่ลงในอุปกรณ์ใหม่ของคุณและในที่สุดหมู่บ้านที่คุณมีอยู่จะปรากฏบนอุปกรณ์ใหม่:

ใช้รหัสลิงก์ของคุณเพื่อนำเข้าหมู่บ้านจาก iOS ไปยัง Android

สำหรับคำแนะนำโดยละเอียดเพิ่มเติม Supercell มี ในฟอรัม โปรดทราบว่าคุณจะต้องทำสิ่งนี้ก่อนถึง Town Hall ระดับ 4 บนอุปกรณ์ใหม่ก่อนทำการสั่งซื้อใด ๆ และเฉพาะเมื่อคุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับ Game Center ใน iOS และ Google+ ใน Android

นำอุปกรณ์ Android เพิ่มเติมขึ้นมา
เมื่อคุณติดตั้ง Clash of Clans บนอุปกรณ์ Android ใด ๆ คุณไม่จำเป็นต้องกลับไปที่อุปกรณ์ iOS ของคุณเพื่อรับรหัสลิงก์ใหม่เพื่อให้มันทำงานบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android เพิ่มเติม

เพียงแค่ติดตั้ง Clash of Clans ตามปกติให้ไปที่บทช่วยสอนจากนั้นเลือกตัวเลือก "ลงชื่อเข้าใช้ Google+" นั่นจะช่วยให้คุณเลือกบัญชี Google ของคุณซึ่งหากเชื่อมโยงกับหมู่บ้าน Clash of Clans ผ่าน Android แล้วจะช่วยให้คุณสามารถนำหมู่บ้านนั้นเข้าสู่อุปกรณ์ใหม่ได้

การเริ่มต้น Clash of Clans บนอุปกรณ์ Android ที่สอง

ฉันใช้ขั้นตอนข้างต้นเพื่อนำหมู่บ้าน Clash of Clans จาก iPad ของฉันไปสู่ ​​Nexus 10 ของฉันได้สำเร็จจากนั้นฉันก็เพิ่มเข้าไปใน Nexus 7 และ Galaxy S4 ของฉัน คุณเล่นเหมือนกันบน Android เหมือนกับที่คุณทำบน iPhone หรือ iPad มันเป็นประสบการณ์ที่ดีและสอดคล้องกันจริงๆ

ไประหว่าง iOS และ Android
หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการใช้ Android มันไม่ใช่ถนนเดินรถทางเดียว คุณสามารถเล่นหมู่บ้านเดียวกันได้ทั้งบนอุปกรณ์ Android และ iOS หลังจากทำการอิมพอร์ต คุณสามารถย้อนกลับไปมาระหว่างแพลตฟอร์มได้บ่อยครั้งตามต้องการหลังจากติดตั้งครั้งเดียวเสร็จแล้ว

เมื่อใดก็ตามที่คุณเปิดหมู่บ้านบนอุปกรณ์ใด ๆ อุปกรณ์นั้นจะล็อคอุปกรณ์อื่นทั้งหมดไว้ชั่วคราว ทุกคนที่เล่น Clash of Clans บนอุปกรณ์ iOS หลายเครื่องจะใช้เพื่อดูข้อความ "การเชื่อมต่อที่หายไป" เมื่อพวกเขาเปิดหมู่บ้านบนอุปกรณ์ใหม่ ตอนนี้ใช้ได้ทั้ง Android และ iOS เพื่อให้คุณไม่เคยเปิดหมู่บ้านของคุณบนอุปกรณ์มากกว่าหนึ่งเครื่องในเวลาเดียวกันทำให้ทุกอย่างซิงค์กัน

ตัวอย่างเช่นฉันเปิดหมู่บ้านขึ้นบน iPad จากนั้นไปที่ Nexus 10 แล้วเปิดที่นั่นซึ่งลงชื่อฉันออกจากการเล่นบน iPad โดยอัตโนมัติ ฉันเปิดมันบน Nexus 7 ซึ่งลงชื่อฉันออกจากการเล่นบน Nexus 10 เมื่อฉันกลับไปที่ iPad ฉันลงชื่อออกจาก Nexus 7

เพื่อความชัดเจนฉันไม่ต้องทำซ้ำการตั้งค่าเริ่มต้นเพื่อทำสิ่งนี้ นั่นเป็นเพียงครั้งเดียวในแต่ละอุปกรณ์ หลังจากคุณสร้างหมู่บ้านขึ้นบนอุปกรณ์ใด ๆ แล้ว เพียงเปิดแอพเพื่อเล่นและอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณใช้งานอยู่จะนำคุณออกจากเซสชันที่ใช้งานอยู่ในอุปกรณ์อื่น

ยังไม่มีการปะทะกันสำหรับผู้ใช้ Windows Phone
มันยังเป็นข่าวร้ายสำหรับลูกชายของฉันคนหนึ่งโชคไม่ดี การ เขาไม่สามารถเล่น Clash of Clans เมื่ออยู่ห่างจากบ้านทางโทรศัพท์เหมือนพี่ชายของเขาได้

แล้ว Clash of Clans สำหรับ Windows Phone ล่ะ? "บางทีวันหนึ่ง" Supercell เพื่อตอบสนองต่อคนที่ถาม แต่ตอนนี้ "เราไม่มีแผน"

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: เดาว่าใครเป็นผู้ค้นพบความสุขของ Candy Crush - อดีตโซนี่ ...
02:37

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก