อเมซอนเสนอสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อแอพบางตัว

19
05月

ภาพหน้าจอ ของ Appstore ของ Amazon โดย CNET

Amazon จะให้เครดิตคุณในรูปของ หากคุณซื้อแอพจากโปรแกรมตัว ใหม่ของ บริษัท

ความพยายามคือการเริ่มต้นครั้งล่าสุดของ Amazon ในการเริ่มต้นเก็บแอพพลิเคชั่นของมันเนื่องจากมันจะมองหาวิธีที่จะกระตุ้นให้นักพัฒนาสร้างแอพแท็บเล็ตที่ดีขึ้น

โปรแกรมที่ Amazon เปิดตัวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาขอให้นักพัฒนาสร้างแอพของพวกเขาสำหรับแท็บเล็ต Android รุ่นใหม่เช่น Kindle Kindle ของ Amazon ในการแลกเปลี่ยนทาง Amazon จะโปรโมตแอพเหล่านั้นโดยมีแอพเหล่านี้ในส่วนพิเศษของแอพสโตร์เพื่อเพิ่มโอกาสที่ผู้บริโภคจะซื้อ

บริษัท หวังว่าจะพยายามดึงดูดนักพัฒนามากขึ้นไปสู่แพลตฟอร์มที่มีประสบการณ์ แอพสโตร์ของ Amazon มีแอพประมาณ 100,000 แอพ แต่ตัวเลขดังกล่าวถูกบดบังด้วยแอพ 375,000 ที่นักพัฒนาสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ iPad ของ Apple สำหรับนักพัฒนาโปรแกรมหมายถึงอีกวิธีหนึ่งในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นอันศักดิ์สิทธิ์: วิธีการที่ยอดเยี่ยมในแอพอื่น ๆ

“ เราได้ยินจากนักพัฒนาจำนวนมากที่ไม่ได้รับการค้นพบไม่เพียง แต่ในแอพสโตร์ของเรา แต่แอพสโตร์ใด ๆ จริงๆ” แอรอนรูเบนสันผู้อำนวยการ Appstore กล่าว “ มันยังคงเป็นสิ่งที่ท้าทายเพราะมีแอพพลิเคชั่นคุณภาพสูงมากมายอยู่ที่นั่น”

สิ่งจูงใจสำหรับนักพัฒนาเหล่านี้รวมถึงการวางตำแหน่งที่โดดเด่นใน Appstore เครดิตไปยัง Amazon Web Services และการโฆษณาผ่านเครือข่ายโฆษณาบนมือถือซึ่งวางโฆษณาบนหน้าจอล็อคของแท็บเล็ต Kindle

นอกจากนี้ Amazon จะวางแอพไว้ในหมวดหมู่ Amazon AppStore Coins Rewards เมื่อลูกค้าซื้อแอพจากหมวดหมู่นั้นพวกเขาจะได้รับ คืน เมื่อลูกค้าซื้อแอป "เลือก" หรือรายการในแอปเป็นครั้งแรกพวกเขาจะได้รับ 250 เหรียญ (มูลค่า 2.50 ดอลลาร์ในเครดิต) เพื่อใช้สำหรับการซื้อในอนาคต การเลือกซื้อแอพที่ตามมาจะให้รางวัลแก่ลูกค้าด้วยเหรียญมูลค่าประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ของการซื้อ

Amazon จะลงทะเบียนแอพโดยอัตโนมัติในโปรแกรมหากตรงตามความต้องการ ซึ่งหมายความว่าแอปจะต้องดูดีทำงานได้ดีบนแท็บเล็ตและรวมคุณสมบัติแพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนาของ Amazon เช่นกระดานผู้นำเกมวงกลมสำหรับเกมหรือการซื้อในแอป

เมื่อแอปไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์จะมีนิสัยใจคอที่เห็นได้ชัดเจนซึ่งสามารถเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ใช้จากเนื้อหาของแอพ หากมีการสร้างแอปสำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็กเช่นสมาร์ทโฟน แต่วางไว้บนแท็บเล็ตคุณอาจเห็นขอบสีดำหรือมีเม็ดเล็ก ๆ เป่าขึ้นภาพตามความละเอียดหน้าจอของอุปกรณ์

Rubenson กล่าวว่าแอพจำนวนมากมีคุณสมบัติสำหรับโปรแกรมและนักพัฒนาเหล่านั้นจะสังเกตเห็นว่าพวกเขาลงทะเบียนทันที นักพัฒนารายอื่นจะเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงใดที่พวกเขาต้องการเพื่อให้มีคุณสมบัติ เขาจะไม่พูดว่ามีแอพจำนวนเท่าใดที่อยู่ในหมวดหมู่นั้น

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่อเมซอนได้เพิ่มแรงจูงใจให้กับผู้บริโภคและนักพัฒนาแอพเพื่อขยายคอลเลกชันของแอพ เหรียญ Amazon เองเป็นวิธีที่อเมซอนจะให้ผู้บริโภคซื้อแอพเพิ่มเติมใน Appstore ซึ่งล่อลวงนักพัฒนา สิ่งนี้ถือเป็นจริงสำหรับการ สำหรับการซื้อในแอพ แต่นี่เป็นโปรแกรมแรกที่มีรางวัลนักพัฒนามากมาย Amazon กำลังส่งข้อความที่เปิดสำหรับธุรกิจอีกครั้ง

Steve Felter ซีอีโอของ GameSalad ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาเกมกล่าวว่า Appstore ของ Amazon มักถูกมองข้ามเนื่องจากการครอบงำของ App Store ของ Google และ Apple GameSalad เป็นพันธมิตรของ Amazon เครื่องมือสำหรับนักพัฒนาของ บริษัท นั้น จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน

การส่งเสริมการขายนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักพัฒนาเชื่อมต่อ - วิธีการใช้แอพที่สร้างขึ้นสำหรับระบบปฏิบัติการประเภทหนึ่งและสร้างใหม่สำหรับระบบอื่น - เกมของพวกเขาโดยเฉพาะเกม iOS ไปยังร้านค้าของ Amazon

Apple App Store มีแอพ แอปในขณะที่ Google Play Store มีแอพมากกว่า แอพ

"ผู้คนจำนวนมากได้รับเครื่องหมายดอลลาร์เหล่านี้ในสายตาของพวกเขาและดูที่ (Apple) App Store และ Google Play" Felter กล่าว "แต่มีการแข่งขันบนแพลตฟอร์มเหล่านั้นมากขึ้น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก