แอปสปอยเลอร์ชิลด์ปกป้องคุณจากเพื่อน blabbermouth

19
05月

สกรีนช็อตโดย Rick Broida / CNET

ฉันไม่สามารถดูตอนสุดท้ายของละครเรื่อง "Breaking Bad" ในคืนที่ออกอากาศได้ซึ่งหมายความว่าฉันต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่กว่าวอลเตอร์ไวท์ที่รับบทเป็นกัส

เช้าวันจันทร์มาดูที่ Facebook หรือ Twitter แล้วฉันจะอ่านอะไรบางอย่างที่ให้คะแนนการวางแผนที่สำคัญ และฉันสปอยเลอร์ - เกลียดชังลงไปที่แกนกลางของฉันมาก แต่นอกเหนือจากการปิดบังสื่อสังคมออนไลน์อย่างน้อยก็จนกว่าฉันจะสามารถดูตอนนี้ได้ฉันควรทำอย่างไร

เพื่อช่วยเหลือ (เร็ว ๆ นี้สำหรับ Android) แอพที่แยบยลนี้กรองฟีด Facebook และ / หรือ Twitter ของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้งานโซเชียลมีเดียในขณะที่หลีกเลี่ยงสปอยเลอร์จากอุบัติเหตุ และใช้งานได้กับรายการโทรทัศน์ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึง NFL และ MLB - เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบันทึกเกมเพื่อดูในภายหลัง

แอปนี้เป็นตัวแสดง Facebook และ Twitter (คุณจะต้องให้สิทธิ์การเข้าถึงบัญชีของคุณ) ซึ่งจะบล็อกสิ่งที่คุณบอกให้บล็อก (จากรายการที่ตั้งไว้ล่วงหน้า) ตัวอย่างเช่นในหมวดหมู่ NFL และ MLB คุณสามารถเลือกหนึ่งทีมขึ้นไปเพื่อ "ป้องกัน" ในทำนองเดียวกันแอปสามารถใส่เกราะสำหรับรายการโทรทัศน์มากกว่า 30 รายการตั้งแต่ "American Idol" ถึง "Game of Thrones" ถึง "True Blood"

หากรายการที่ถูกบล็อกเหล่านี้ปรากฏในฟีด Facebook หรือ Twitter ของคุณคุณจะเห็นแบนเนอร์สปอยเลอร์ชิลด์ที่โพสต์มักจะเป็น หากคุณต้องการอ่านสิ่งที่อยู่ข้างหลังเพียงแตะสองครั้ง ง่ายและมีประสิทธิภาพ

ในขณะที่ดูฟีดของคุณคุณมีตัวเลือกการโต้ตอบพื้นฐานตามปกติ: "ความชอบ" และการแสดงความคิดเห็นสำหรับ Facebook นำแสดงโดยและทวีตซ้ำสำหรับ Twitter ทั้งยังให้คุณโพสต์การอัพเดตสถานะ

ข้อเสียเดียวที่ฉันเห็นคือสปอยเลอร์ชิลด์ยังไม่รองรับกีฬาอื่น ๆ (ตัวอย่างเช่นบาสเก็ตบอลและฮ็อกกี้) และรายการทีวีของมันสามารถทำได้ด้วยการขยายตัว ตัวอย่างเช่น "ปราสาท" อยู่ที่ไหน "ตัวแทนของ SHIELD ของ Marvel" อยู่ที่ไหน (พูดคุยเกี่ยวกับผู้ไร้สติปัญญา: มันมี "โล่" ในชื่อ!) และแม้แต่ "ผู้ปกครอง"? มันจะดีถ้าคุณสามารถกำหนดค่าการป้องกันของคุณเองตามคำหลัก แล้วภาพยนตร์ล่ะ? ฉันยังไม่ได้ให้อภัยเพื่อนที่เรียกว่าผู้ซึ่งเปิดเผยจุดสำคัญ "Star Trek Into Darkness"

นี่เป็นแอพที่ต้องมีสำหรับนักสปอยเลอร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก