โทรศัพท์ที่เร็วที่สุดรอบ ๆ (roundup)

19
05月

โทรศัพท์กอง 11-20-2014.jpg
เหล่านี้คือบางส่วนของโทรศัพท์ที่เร็วที่สุดในรอบ James Martin / CNET

สองสิ่งที่สามารถทำให้สมาร์ทโฟนรวดเร็ว: ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลและพลังประสิทธิภาพบริสุทธิ์ของโปรเซสเซอร์ อดีตแตกต่างจากผู้ให้บริการผู้ให้บริการตลาดสู่ตลาดและแม้กระทั่งค่อนข้างเป็นไปได้จากอาคารต่ออาคาร แต่ความเร็วนาฬิกาภายในเป็นตัวชี้วัดที่เราสามารถเปรียบเทียบระหว่างโทรศัพท์ได้

ผู้ผลิตชิปผลักดันขอบเขตอย่างต่อเนื่องซึ่งแปลเป็นเกมเพลย์ที่เป็นของเหลวและการเล่นวิดีโอที่ลื่นไหลอย่างนุ่มนวลท่ามกลางโทรศัพท์มือถือที่รวดเร็วกว่า คู่แข่งอันดับต้น ๆ (ตามลำดับโดยเฉพาะ) จะทิ้งคู่แข่งไว้ในฝุ่น


กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Samsung Galaxy Note 4 มีสิ่งหนึ่งที่คู่แข่งทำไม่ได้
02:08

Samsung Galaxy Note 4 และ Note Edge

ในฐานะที่เป็นสมาร์ทโฟนสองเครื่องแรกที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 805 ที่ใหญ่กว่าและดีกว่าของ Qualcomm และ ใช้โปรเซสเซอร์พลังงาน quad-core 2.7GHz เพื่อช่วยให้การทำงานมัลติทาสก์และการเขียนทำได้อย่างราบรื่น บางตลาดอาจใช้ Octyn-5433 octa-core ของ Samsung เองแทน แต่ทุกรุ่นจะได้รับ RAM 3GB เพื่อช่วยพวกเขา

อ่านรีวิว และ เต็มรูปแบบ


กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: Nexus 6 ที่ยอดเยี่ยมของ Google ทำให้ Lollipop กัดลงไป
03:30

Google Nexus 6

(ทำโดยโมโตโรล่า) มีขนาดใหญ่และคุณภาพสูงมีหน่วยประมวลผล Snapdragon 805 แบบ quad-core 2.7GHz เช่นเดียวกับ Note 4 และ Edge ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์แสดงผลสำหรับ , Nexus 6 ยังมีตัวละครของตัวเองและจอแสดงผล ultra-HD ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว มันเป็นโทรศัพท์รุ่นแรกที่เร็ว - และโทรศัพท์ใด ๆ - เพื่อใช้ระบบปฏิบัติการใหม่และจะเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกที่ได้รับการอัปเดตใด ๆ และทั้งหมด

อ่านรีวิว แบบเต็ม


กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: Motorola Droid Turbo ที่ชาร์จได้สูงสุดเป็นโรงไฟฟ้าสำหรับ ...
01:52

Motorola Droid Turbo

โทรศัพท์รุ่นที่สี่ที่มีโปรเซสเซอร์ 805 ที่เหมือนกันแน่นอน โดดเด่นสำหรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว (เช่นเดียวกับที่อยู่ในรายการด้านบน) และสำหรับร้านแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3,900mAh แม้ว่าเลเยอร์ Android 4.4 แบบกำหนดเองนั้นจะเบากว่าโทรศัพท์รุ่นอื่น แต่ก็มีการสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของโมโตโรล่าเช่นคำสั่งฟังที่ให้คุณสั่งโทรศัพท์ตลอดเวลาแม้จะถูกล็อคอยู่ก็ตาม

อ่านรีวิว ฉบับเต็ม


กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: iPhone 6 ที่ผ่านการตรวจสอบและใกล้
03:12

iPhone 6 และ 6 Plus

Apple สนุกกับการเก็บข้อมูลชิปเซ็ตใน iPhone ของตนปกคลุมไปด้วยความลึกลับบางทีอาจจะหลีกเลี่ยงการแข่งขันหนูโปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ A8 ล่าสุดของมันสัญญาว่าจะทำงานได้เร็วกว่า iPhone 5S 10 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ก่อนหน้านี้ เครื่องมือเปรียบเทียบ เปิดเผยความเร็วสัญญาณนาฬิการะหว่าง 1.35GHz และ 1.39GHz สำหรับ iPhone ทั้งสองเครื่อง ในขณะที่โทรศัพท์ไม่ได้ค่อนข้างว่องไวเหมือนที่กล่าวมาข้างต้นประสิทธิภาพยังคงยอดเยี่ยมทั้งในการทดสอบวินิจฉัยและในชีวิตจริง

อ่านรีวิว และ เต็มรูปแบบ


กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: Galaxy S5 ของ Samsung ขึ้นไปด้านบน
04:42

Samsung Galaxy S5

สำหรับตัวเลขที่บริสุทธิ์เพียงอย่างเดียวนั้น 'Snapdragon 801 CPU นั้นไม่ได้เป็น zippy เท่า ๆ กับ 805 แต่เชื่อใจเราด้วยชิปเซ็ต 2.5GHz Quad-core ที่ยังคงทิ้งโทรศัพท์อื่น ๆ ไว้ในฝุ่น ยังดีที่สุดสำหรับผู้ที่เป็นผู้ผลิตกระแสไฟฟ้ารุ่น 5.1 นิ้วนั้นไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่กว่าโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ

อ่านรีวิว แบบเต็ม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก