โทรศัพท์ Windows ทุกรุ่นสามารถมีแอพทำแผนที่และขนส่งของ Nokia

19
05月

แอพ Here Drive ของ Nokia รับสภาพการจราจร โนเกีย

หวังที่จะขัดขวางลูกค้าที่จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกสองสามรายและเสนอทางเลือกให้กับ Google Maps - ชุดของการทำแผนที่ทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวและแอพการขนส่งไปยังสมาร์ทโฟน Windows Phone 8 ทั้งหมด แอพจะมาถึงใน ภายในสิ้นสัปดาห์

Nokia กำลังเพิ่ม กับ Here Drive และ Here Transit เพื่อให้ตรงกับการเปิดตัวในแอพสโตร์ของ Windows แอพ Drive ที่อัปเดตจะแสดงสภาพการจราจรในพื้นที่โดยรอบและตามเส้นทางที่คุณเลือก

ที่นี่ไดรฟ์ยังได้รับคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่า "My Commute" ซึ่งจะจดจำถนนที่คุณขับรถเป็นประจำเพื่อไปทำงานหรือกลับบ้านและให้เวลาการเดินทางโดยประมาณและเส้นทางอื่นตามการจราจร Nokia กำลังอัปเดต Here Transit พร้อมดีไซน์ใหม่ที่ บริษัท บอกว่าจะทำให้แอปใช้งานง่ายขึ้น

รายละเอียดราคาสำหรับแอพมีดังนี้:

  • ที่นี่แผนที่ซึ่งมีแผนที่และเส้นทางทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์จะให้บริการฟรีสำหรับทุกภูมิภาค
  • Here Drive ให้ทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวและให้บริการฟรีในประเทศบ้านเกิดของคุณ
  • ในการรับการนำทางทั่วโลกคุณต้องอัปเกรดเป็น Drive + ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 15.49 ยูโร ($ 19) สำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีอิตาลีเม็กซิโกและสเปนและ 34.99 ยูโร ($ 44) สำหรับ Windows Phone 8 เจ้าของในประเทศอื่น ๆ ทั้งหมด
  • ที่นี่แสดงเส้นทางการเดินทางเวลาเดินทางและการมาถึงระบบขนส่งสาธารณะและจะให้บริการฟรีใน app store ยกเว้นในออสเตรเลียจีนเดนมาร์กฟินแลนด์ฮังการีฮังการีเนเธอร์แลนด์นิวซีแลนด์นอร์เวย์นอร์เวย์และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีราคา 1.99 ยูโรหรือมากกว่า $ 2.50 เพียงเล็กน้อย

ด้านล่างนี้เป็นแผนภูมิที่มีประโยชน์จาก Nokia ซึ่งแบ่งค่าใช้จ่ายสำหรับแอพ Here โดยอุปกรณ์

โนเกีย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก